Nội thất Vĩnh Phúc chia sẻ cách xử lý sofa bị gãy khung xương cực hay. Tuy nhiên phải tùy tình trạng của ghế mà có những cách xử lý khác nhau. Cũng như nhiều tình trạng khác của bộ ghế sofa như: rách, bung, xẹp, sập,…. phải đánh giá được mức độ nặng nhẹ để đưa ra phương án.

Nhiều trường hợp gãy xương khung ghế sofa có thể thay thế, sửa chữa được. Nhưng nhiều trường hợp lại bắt buộc phải mua bộ mới mặc dù đã tháo ra xem xét.

Vì thế, bạn hãy tìm hiểu, tham khảo ngay các ý kiến, phương án trong bài viết này để giải quyết vấn sofa bị gãy khung xương

I/ Tình trạng ghế sofa và cách giải quyết

Một số trường hợp lưu ý dưới đây sẽ rất hữu hiệu giúp cho các gia đình lựa chọn có hay không nên sửa chữa ghế sofa văng, sofa đơn, sofa góc chữ L, sofa góc, sofa da, sofa nỉ....:

Sofa văng 3 chỗ ngồi bọc nỉ cỏ may kê phòng khách

1/ Khi nào không nên sửa ghế sofa?

Đệm mút đã bị xẹp
Da bị bong hoặc dạn nứt
Những bộ giá rẻ thì không nên sửa chữa hoặc bọc lại
Sofa bị sập khung

2/ Khi nào nên sửa ghế sofa?

Chân ghế bị gãy,hoặc khung bị sập
Bị rách 1 phần tay ghế hoặc tựa
Bị bong bề mặt hoặc hỏng phụ kiện gật gù hoặc kéo
Bục đường chỉ đường may đơn giản

==>> Vậy nên: sofa bị gãy khung xương sẽ tùy vào tình trạng để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Đó là:

Đối với trường hợp khung ghế gỗ sofa bị gãy khung xương: Chúng tôi sẽ tùy theo mức độ nặng nhẹ sẽ trao đổi với khách hàng rằng có nhận làm hay không.

Ghế sofa văng nỉ cỏ may màu xanh dương kê phòng ngủ

+/ Nếu mức độ nhẹ có thể gia cố khung, thay chi tiết nhỏ.

+/ Nếu mức độ nặng, gãy phần quan trọng của khung xương ghế thì quý khách nên chọn phương án mua bộ ghế sofa mới là hợp lý nhất

+/ Nếu khung ghế sofa bị sập, gãy nhiều khung, dập nhiều đoạn. Thì quý khách nên chọn mua mới là tốt nhất.

Các vấn đề này, để phát hiện được và giải thích cho quý khách, chúng tôi cần phải tháo ra và xem xét bộ ghế sofa. Sau đó đánh giá mức độ nặng nhẹ và thông báo đến quý khách.
Furnibuy không chỉ được biết đến là địa chỉ bán bàn ghế sofa đẹp tại Hà Nội. Chúng tôi còn có xưởng sản xuất tại Hà Nội. Vừa cung cấp các mẫu sofa trưng bày tại cửa hàng, showroom. Vừa cung cấp dịch vụ đặt làm sofa, đặt đóng sofa, sửa chữa sofa theo yêu cầu tại Hà Nội.

Bạn cũng nên chọn cho mình địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội, để nhận được chế độ bảo hành, bảo dưỡng khi sofa gặp vấn đề. Tránh tình trạng không biết phải làm thế nào. Furnibuy là một sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều gia đình, khách hàng tin cậy.

Furnibuy nhận bọc lại ghế sofa, sửa chữa phần chân ghế, sofa bị gãy khung xương, phần bên trong sofa,… Để tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu sofa, và giá cả. Quý khách xem chi tiết ngay tại: Sofa Đẹp Hà Nội