Chày rung sở hữu thiết kế lớn, với phần đầu có đường kính lên đến 4.5 cm. Được làm hoàn toàn từ silicon mềm mại với độ đàn hồi cao. Phần cổ kết nối giữa đầu rung với phần thân máy, có khả năng giúp tạo được sự linh động. Bạn có thể bẻ 360 độ mà không sợ bị gãy.

Phần thân thì được làm từ nhựa, khôn cùng cứng cáp, tạo được sự vững chắc khi cầm nắm. Với núm điều khiển ở giữa sẽ giúp cho việc điều khiển tăng, giảm cường độ dễ dàng hơn. Trên phần thân có thêm một lỗ để sạc điện, với dây sạc đi kèm nên vô cùng tiện dụng cho người dùng.

Vẫn là kiểu dáng truyền thống của các loại đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ sextoy Chày rung massage Galaku Miss AV Nhật Bản với đầu tròn mềm có thể bẻ xoay 360 độ phần thân làm bằng nhựa ABS tuy nhiên hãng Galaku đã đem lại nhiều cải tiến cho sản phẩm Miss AV này như sau:

– Động cơ mạnh mẽ hơn dai sức hơn với công nghệ Xspeed độc quyền của hãng cho cho bạn những làn sóng rung mạnh mẽ sướng tê người.

– Thiết kế độc đáo với màn hình led hiển thị thông số về chừng độ rung và các chế độ rung trực giác giúp bạn có thể điều chỉnh và tuyển lựa chế độ hạp với bản thân mình

– Nút bấm dạng xoay tăng độ bền và giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hơn với 1 tay khi đang quan hệ

– Thiết kế vỏ ngoài kim cướng nhám tăng tính thẩm mỹ và giúp bạn không bị trơn trượt khi cầm nắm sản phẩm

– kích tấc nhỏ vừa phải nhưng vẫn đảm bảo độ rung lớn như các sản phẩm trước đây.

– Rung rất êm ái không làm phiền quấy quả người xung quanh bảo đảm độ tây riêng.

– Thiết kế hiện đại với sạc USB sáng ý và kèm phụ kiện là phần đầu sừng bò có thể lắp thêm để kích thích điểm G chị em.
Có thể nói Chày rung massage Galaku Miss AV Nhật Bản đây là sản phẩm tuyệt trần Nhật Bản với mức giá tốt ăn nhập với các chị em trẻ năng động hệ trọng ngay để sở hữu sản phẩm này nhé địa chỉ shop đồ chơi tình yêu