Hiện nay, rất nhiều người trong chúng ta ai cũng đều tẩy uế thạch anh tóc trước khi sử dụng. Vậy thì tẩy uế đá thạch anh tóc như thế nào mới là đúng và hiệu quả? Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn để tẩy uế thạch anh tóc.

Qua quá trình tác động của vỏ trái đất nhiều năm liền, thạch anh tóc đã được xuất hiện. Thạch anh tóc nổi bật với nhiều khoáng vật hình que hoặc hình kim bên trong trông khá giống sợi tóc. Chúng lấp lánh nhiều màu sắc khác nhau và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tên gọi của nó.

Bạn có thể tùy thích lựa chọn một trong số loại thạch anh tóc như thạch anh tóc đe, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh. Mỗi một loại thạch anh tóc sẽ có một công dụng và chức năng riêng. Vì vậy, bạn hãy dựa trên nhu cầu của mình để lựa chọn nhé.

>>> Xem thêm : vòng thạch anh tóc đen 10 ly - Mọi người đang nói về tiện ích này của dịch vụ tẩy uế đá thạch anh tóc

Nhắc đến độ quý hiếm và đắt giá thì không thể bỏ qua cái tên thạch anh tóc vàng. Đây là loại thạch anh được nhiều người săn đón nhất bởi công dụng tuyệt vời của nó. Bên cạnh mang đến nhiều niềm vui cho người chủ, nó còn giúp người chủ gia tăng trí nhớ, cải thiện sáng tạo và tư duy.

Thạch anh tóc xanh chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai làm nghề kinh doanh, buôn bán. Công dụng chính là loại thạch anh tóc này chính là thu hút nhân tài, kéo tài lộc, giúp mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ theo ý muốn. Ngoài ra, thạch anh tóc xanh còn giúp người chủ có một tâm hồn thoải mái, an nhiên, luôn bình tĩnh giải quyết trong mọi công việc.
Phương pháp tẩy uế bằng muối không hề khó khăn một chút nào. Có hai cách mà bạn có thể áp dụng với muối biển. Thứ nhất, bạn cho thạch anh vào hũ muối và đem phơi trong vòng 1 ngày. Thứ hai, bạn chỉ cần ngâm thạch anh tóc cùng nước muối pha loãng là được.

Một cách khác nữa mà nhiều người cũng hay sử dụng khi muốn tẩy uế thạch anh tóc. Cách này cũng rất đơn giản khi nguyên liệu chính là rượu trắng. Bước đầu tiên, bạn ngâm thạch anh tóc trong rượu trắng khoảng tầm 3-5 tiếng. Sau đó, bạn lấy thạch anh tóc ra, rửa sạch và đem phơi khô là hoàn thành. Cách này không thể áp dụng với mọi loại thạch anh, đặc biệt với loại thạch anh bọc vàng, bạc vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng kim loại.

Nhiều người chưa có kinh nghiệm cho rằng việc tẩy uế thạch anh tóc không hề đơn giản. Nhưng thực tế nó lại trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ này. Chỉ cần mang viên đá thạch anh tóc hơ dưới ngọn lửa là được. Lí do mà chúng ta nên hơ viên đá dưới ngọn lửa bởi vì lửa chính là biểu tượng của sức mạnh và may mắn. Nếu bạn thường xuyên mang viên đá thạch anh tóc bên người, nó sẽ phát huy tối đa chức năng của mình. Trong công việc cũng như cuộc sống, bạn sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn và thành công.Bài viết hôm nay của chúng tôi đến đây là kết thúc. Chúng tôi hy vọng rằng, bạn đã có được thêm nhiều kiến thức mới để tẩy uế thạch anh tóc hiệu quả.

>>> Xem thêm : trang sức phong thủy vòng đeo tay - vòng tay đá phong thuỷ nào tốt nhất