Vòng 1 chảy xệ và không săn chắc khiến bạn cảm thấy tự ti với chính mình và trước mọi người. Bài viết này sẽ chia sẻ các cách làm vòng 1 săn chắc không phải ai cũng biết để cải thiện vòng 1 chảy xệ, tự tin hơn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: nâng ngực sau sinh

>>> Xem thêm: nâng ngực có an toàn không

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi nano chip

Cách làm vòng 1 săn chắc từ thói quen massage mỗi ngày
Massage là một phương pháp giúp vòng 1 bạn thư giãn và giải phóng các chất ứ đọng trong vòng 1. Thói quen massage kết hợp với một số loại kem dưỡng sẽ giúp núi đôi của bạn luôn săn chắc và khỏe khoắn.

Cách làm vòng 1 săn chắc bằng cách tập tạ
Ngoài phương pháp massage mỗi ngày, tập tạ cũng là cách giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc. Bạn có thể bắt đầu từ tập tạ với 2 quả tạ nặng từ 0,5 Kg đến 2,5 Kg. Sau đó nâng tạ lên như con chim đang vẫy cánh. Bài tập này sẽ giúp bạn phát triển một số khu vực bên dưới bầu vòng 1.

Cách làm vòng 1 săn chắc từ việc ăn nhiều trứng và thịt nạc
Việc ăn nhiều trứng và thịt nạc sẽ giúp bạn bổ sung chất Estrogen, giúp vòng 1 bạn duy trì được hình dạng, săn chắc hơn. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng từ các thực phẩm như: đậu nành, đậu phộng, vừng,…

Cách làm vòng 1 săn chắc từ thói quen hít đất mỗi ngày
Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng, bạn cần kết hợp với việc luyện tập thể thao để vòng 1 có thể phát triển. Mỗi ngày bạn nên dành 20 phút để thực hành động tác chống đẩy (hít đất) để đem lại hiệu quả cao đối với vòng 1. Khi chống đẩy bạn phải đặt cơ thể ở đúng tư thế, 2 tay chống xuống đất, lưng và đầu thẳng, chân bắt chéo, sau đó khập khủy tay lên xuống đều đặn theo nhịp thở (20 lần).

Cách làm vòng 1 săn chắc từ việc chọn đúng size áo vòng 1
Theo thống kê cho thấy, có đến khoảng 80% các chị em phụ nữ chọn áo vòng 1 sai kích cỡ. Chọn sai kích cỡ sẽ làm bạn bị đau lưng, vòng 1 chảy xệ, làm vòng 1 nhanh bị lão hóa. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đúng size áo vòng 1 để vòng 1 được thoải mái phát triển.

Cách làm vòng 1 săn chắc từ việc nâng vòng 1
Có thể thấy, đây là cách hỗ trợ vòng 1 nhanh nhưng lại tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, với những cách trên đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, đồng thời hiệu quả phải chờ đợi rất lâu. Với phương pháp nâng vòng 1 giúp bạn nhanh chóng có được khuôn vòng 1 căng tròn quyến rũ mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Trong vô vàng chia sẻ các cách làm vòng 1 săn chắc không phải ai cũng biết, bạn nên lựa chọn cách tốt để nhanh chóng đem lại hiệu quả cho vòng 1.