Thị trường bán lẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây khá phát triển, các hệ thống siêu thị lớn nhỏ cũng như các cửa hàng tạp hóa mọc lên ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Cùng với đó là sự ra đời của những chiếc Kệ siêu thịđã dần dần từng bước du nhập vào thị trường bán lẻ Việt Nam và đã được hầu hết các hệ thống siêu thị lớn nhỏ khắp cả nước sử dụng.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại Kệ siêu thị với đủ các mẫu mã, phong phú về chủng loại, giá cả phù hợp với từng loại kệ, với chỉ tiêu là chất lượng và mẫu mã.Cảnh giác với giá kệ siêu thị kém chất lượng
Cùng với sự có mặt của những loại Kệ sắt v lỗ chất lượng cao thì các loại kệ giá rẻ, chất lượng kém cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy mà chúng ta nên cảnh giác với những loại kệ siêu thị chất lượng kém, mà chúng ta có thể gặp phải ở bất cứ đâu trên thị trường.
Kệ giá rẻ thường được làm bằng loại tôn kém chất lượng , các loại tôn này thường được nhập về từ Trung Quốc , chúng được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ cũ kỹ và được làm từ sắt tái chế ( sắt vụn) nên rất dễ bị rỉ và mủn rất nhanh khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.
Điều đễ thấy ở các Kệ siêu thị kém chất lượng là bề mặt sơn sần sùi màu sắc không trong do trong quá trình tẩy kim loại không kĩ cùng với dùng tôm kém chất lượng nên bề mặt không được mịn. Các kệ kém chất lượng thường được làm thủ công gia công hoặc làm trên các máy móc cũ t
Bằng những điều nói trên, thật không ngoa khi nói rằng sản phẩm kệ siêu thị của Trung Thành hiện là sản phẩm Kệ sắt được yêu thích nhất, có giá thành ổn định nhất. Hơn thế, những dịch vụ hậu mãi đi kèm quả là những phần quà tuyệt vời mà bất cứ người khách hàng nào cũng muốn sở hữu.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :