Tuy sở hữu nhiều lợi thế so với các loại xe nâng có mặt trên thị trường giờ. Nhưng xe nâng điện vẫn không tránh khỏi các lỗi hư hỏng do quá trình dùng lâu ngày. Các hư thông dụng nhất mà bạn thường hay gặp có thể kể đến như là:

Xem >>> cho thuê xe nâng điện

Lỗi ở cần điều khiển số

Lỗi này thường gặp do sự vận hành sai quy cách của lái xe gây nên tình trạng hỏng vòng nhựa ôm cần gạt số và đèn tín hiệu. bình thường chi tiết này được làm bằng chất liệu nhựa cứng, Đồng thời dựa trên khả năng cảm ứng điện từ điều khiển van dầu hộp số.

Trong trường hợp này trước khi sử dụng xe nâng điện hãy để ý soát tổng quát xe để đảm bảo không có vật thể lạ bám vào trong trục quay. song song tuân đúng nguyên lý vận hành và cách lên xuống cần điều khiển hộp số một cách chuẩn xác.

Cần số bị hỏng là lỗi xe nâng thường gặp phải

Hỏng Mayer và niềng bánh sau

nguyên do xuất phát lỗi này là do trong quá trình dùng tài xe chạy quá tốc độ cho phép và không thẳng tắp rà soát xe nâng điện trước khi vận hành. Điều này lặp lại trong thời gian dài khiến cho các góc và tắc kê bánh trở nên lỏng dần ra và bị ăn mòn gây nên tình trạng phá vỡ Mayer cũng như niềng bánh sau.

Chạy quá tốc độ thường là căn do dẫn đến hỏng mayer

Chính nên trước khi dùng xe nâng điện cần phải soát tổng quan một lượt để bảo đảm rằng xe không gặp vấn đề gì và hoạt động tốt. Đồng thời nếu gặp hiện tượng này hãy dùng tay vặn chặt các con ốc ở 2 bánh xe để không bị lỏng. Tuy nhiên nếu hỏng hóc nặng hãy dừng xe và thông tin đến nhà cung cấp sang sửa chóng vánh.Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/

Lỗi hư Tam bua

Trong quá trình dùng tài xế không rà soát liên tục dẫn đến tình trạng bộ phận phanh của xe nâng điện bị mòn và các bộ phận khác như bố thắng, phần kim loại cũng bị tình trạng na ná. Các dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất đó là: đạp phanh thấy sâu hơn, phanh không ăn hoặc phát ra các âm thanh lạ,…

Khi thấy hiện tượng này tức tốc báo cho nhà cung cấp để sửa chữa một cách kịp thời. song song không được phép cố ý tiếp cho xe vận hành gây ra tình trạng vỡ tam bua nghiêm trọng hoặc mất an toàn cho người lái.

Lỗi hỏng tam bua là lỗi khá nghiêm trọng

Lỗi gãy nĩa và lệch nĩa

thường ngày lỗi này hay gặp do trong quá trình vận hành xe nâng điện lái xe sử dụng nĩa để nâng hàng sai quy cách như: nâng quá tải so với sức chịu, chỉ dùng 1 nĩa để nâng hàng gây lệch, kéo đẩy kiện hàng, sai góc độ,… Cách khắc phục hiệu quả chính là thực hành đúng nguyên tắc nâng đỡ hàng hóa và soát chất lượng hoạt động của nĩa.

đảm bảo nĩa không bị lệch để hạn chế tai nạn xảy ra

Lỗi trầy xước các ty thủy lực

duyên cớ dẫn đến tình trạng hỏng bộ phận ty thủy lực là do trong quá trình vận hành tài xế ngay để xảy va đập. Hoặc bị các vật cứng nặng rơi vào gây trầy xước và mòn. Để khắc phục điều này cần để ý bảo đảm an toàn và hạn chế tối đa các tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng.

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi gặp phải sự cố khi vận hành

Xe nâng điện là một trong những loại xe nâng sở hữu công nghệ hiện đại, chính bởi vậy bạn cần được hướng dẫn sửa xe nâng điện để hà tằn hà tiện được thời gian và phí tổn khi dùng.

Bảo trì xe nâng điện

Việc bảo trì xe nâng điện đóng vai trò vô cùng quan yếu để đảm bảo tính hiệu quả và chất lượng cho công việc của bạn được tốt nhất. Nhìn chung những chiếc xe cũng chỉ là phương tiện máy móc vậy nên bạn không thể thỏa sức vận hành mà không quan tâm đến tình trạng nên xảy ra hỏng hóc là điều khôn xiết bình thường.

Chính bởi thế để có thể hoạt động một cách bình thường cũng như thường để xảy ra sự cố khiến thời kì và chất lượng công việc bị sút giảm bạn cần phải bảo dưỡng ngay. Điều này sẽ góp phần dễ dàng phát hiện và khắc phục từ các lỗi nhỏ nhằm tránh lan ra các bộ phận khác gây nên hư nặng hơn.

Cách bảo trì xe nâng điện

Đồng thời đơn vị SAMCO VINA là địa điểm uy tín để bạn có thể chọn mặt gửi vàng nhằm khắc phục các tình trạng hỏng hóc từ nhỏ đến to. Điều này được thực hiện bởi hàng ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp bạn tiến hành vệ sinh xe, ắc quy, rà các bộ phận một cách bài bản để bảo đảm xe luôn được ổn định hiệu quả.

Xem thêm >>> Xe nâng điện Reach truck

Ngoài ra hàng ngũ này luôn túc trực 24/7 và có mặt chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ sau khi có đề nghị nhằm xử lý mọi sự cố một cách mau chóng. thời gian khắc phục hỏng hóc chỉ diễn ra từ 2-8 tiếng tùy theo mức độ phức tạp của các bộ phận bị hỏng hóc và hẹn đảm bảo hoạt động của xe được hoàn hảo.

SAMCO VINA là đơn vị uy tín để khách hàng tin cậy sử dụng các dịch vụ

Kết luận

Quá trình dùng xe nâng điện sẽ không tránh khỏi việc bị hỏng hóc, chính vì thế bảo trì bảo dưỡng thẳng sẽ là phương án tối ưu để bảo vệ thiết bị này được vận hành một cách ổn định và hiệu quả. SAMCO VINA là đơn vị uy tín để khách hàng tin cẩn dùng các dịch vụ bảo dưỡng bảo trì và sửa chữa xe nâng điện một cách hoàn hảo nhất.