Sunshine Avenue là một trong những dự án tâm điểm hiện nay thuộc khu vực Quận 8. Tuy nhiên giá bán căn hộ Sunshine Avenue được truyền thông trong lần mở bán đợt đầu là 1,1 tỷ/căn.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẽ các vấn đề về: Thực tế giá bán của căn hộ này như thế nào? Giá của căn hộ Sunshine Avenue có đắt hay không? Giá bán của căn hộ Sunshine Avenue so với các dự án lân cận như thế nào?.


Giá bán của căn hộ Sunshine Avenue như thế nào?

Căn hộ Sunshine Avenue được công bố với giá bán 1,1 tỷ/căn hộ, đây là giá bán dành cho căn hộ có diện tích 49 m2. Đối với các căn hộ có diện tích lớn hơn sẽ có giá bán cao hơn tương ứng. Và giá bán căn hộ giao động trong khoảng từ 22 – 25 triệu/m2 có sự giao động này bởi vì giá căn hộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích, hệ số góc, tỷ lệ trượt tầng, hướng view,…

- Hệ số góc: Nếu xét các căn hộ cùng diện tích thì các căn nằm tại vị trí góc của các Block sẽ có đơn giá /m2 cao hơn, vì những căn hộ này có nhiều mặt thoáng hơn, nhiều không gian tiếp giáp với bên ngoài hơn, lấy được nhiều ánh sáng và gió mát tự nhiên hơn. Các căn hộ này có lợi thế tạo không gian sống hài hòa thiên nhiên, vừa tốt sức khỏe, vừa tiết kiệm năng lượng.

- Tỷ lệ trượt tầng: nghĩa là các căn hộ cùng một diện tích, cùng mã số căn hộ như nhau nhưng nằm ở mỗi tầng khác nhau sẽ có giá bán / m2 khác nhau. Các căn hộ ở vị trí cao hơn sẽ đắt tiền hơn các căn hộ ở phía dưới, bởi vì ở tầng càng cao có không khí càng trong lành hơn, lấy được nhiều gió và ánh sáng hơn, có có view nhìn rộng hơn và đẹp hơn.

- Hướng view của căn hộ: từ cửa sổ chính của mỗi căn hộ đều có view ra bên ngoài, căn hộ nào có view càng đẹp thì giá bán sẽ càng cao.

Giá bán của Sunshine Avenue so với các căn hộ khác trong khu vực?

Giá bán dự án Sunshine Avenue:

- Vị trí: mặt tiền đường 41 – cách ngã tư An Dương Vương & Võ Văn Kiệt 150m.

- Giá căn hộ: tù 22 – 25 triệu/m2

Giá bán dự án Heaven Riverview:

- Vị trí: mặt tiền đường số 44, thuộc khu vực cản Phú Định, cách đại lộ Võ Văn Kiệt 500m.

- Giá căn hộ: từ 18 – 19,5 triệu/m2

Giá bán dự án The Avila 2:

- Vị trí: số 116 An Dương Vương, phường 16, Quận 8

- Giá căn hộ: từ 17 – 18 triệu/m2

Giá bán dự án High Intela:

- Vị trí: Mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt

Xem thêm : tin mới nhất về High Intela nên đọc

- Giá bán căn hộ: từ 23 – 25 triệu/m2

Giá bán căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 chỉ từ 22 – 25 triệu/m2, đây thực sự là giá bán rất tốt so với vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ,… Với vị thế đắc địa của dự án chắc chắn giá căn hộ sẽ tăng mạnh theo thời gian.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp về dự án nhé!

Hotline: 0912 63 63 78