Bạn muốn mua chả cá ngon ở tp biên hòa nhưng không biết ở đâu ? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu và học ngay cách làm món bún mắm nêm thịt heo chả cá sau nhé.Nguyên Liệu

 1. 300 gr thịt ba chỉ
 2. 200 gr chả cá
 3. 1 kg bún tươi
 4. Mắm nêm
 5. 1/2 trái thơm
 6. Đường,tỏi băm,ớt băm..
 7. Dưa leo,giá,rau sống..


Các bước

 1. Thịt ba chỉ rửa sạch, luộc chín rồi đem cắt mỏng.Chả cá mua loại chiên sẵn, mang về chiên sơ lại để làm nóng rồi cắt thành những miếng dài.

 2. Rau sống nhặt sạch,bỏ lá khô héo,rửa sạch với nước nhiều lần rồi cho ra rổ để ráo.Giá đem rửa sạch,để ráo nước.Dưa leo rửa sạch để ráo và cắt nhỏ vừa ăn. Bún tươi trụng sơ qua nước nóng.

 3. Làm mắm nêm:Thơm gọt vỏ rồi rửa sạch để ráo và bằm nhỏ.Cho 2,5 muỗng canh mắm nêm,2 muỗng canh đường,thơm bằm cho nhiều ít tùy theo khẩu vị,2 muỗng canh nước lọc khuấy đều rồi nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho ớt băm,tỏi băm vào trộn đều là xong phần mắm nêm.

 4. Cho giá, các loại rau sống ăn kèm và dưa leo vào tô,xếp bún lên trên rồi lần lượt cho thịt heo ba chỉ,chả cá vào.Cuối cùng, rưới mắm nêm lên trên rồi trộn đều và thưởng thức.
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết địa chỉ bán chả cá nha trang ở biên hòa thì hãy liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.