Điện mặt trời Quảng Ngãi đang là xu hướng năng lượng mới bùng nổ trong những năm gần đây. Hơn hết, lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời là đem lại nguồn lợi lâu dài, với thời gian hoàn vốn thấp và tuổi thọ hệ thống lên đến 25 – 30 năm.Điện mặt trời đang là xu hướng năng lượng mới

Điện đèn năng lượng mặt trời tại quảng ngãi đang là xu hướng năng lượng mới bùng nổ trong những năm gần đây. Hơn hết, lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời là đem lại nguồn lợi lâu dài, với thời gian hoàn vốn thấp và tuổi thọ hệ thống lên đến 25 – 30 năm. Không những giúp tiết kiệm điện, lắp đặt hệ thống điện mặt trời còn giúp chúng ta chủ động được nguồn điện cung cấp, tạo dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn bằng việc sử dụng nguồn năng lượng xanh, chưa kể đến việc bán lại điện phát dư cho điện lực Việt Nam EVN.

Chính vì thế mà ngày càng nhiều hộ dân ở Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác đã tiến hành lắp đặt điện mặt trời áp mái, và cũng đã kí kết thành công hợp đồng mua bán điện với EVN. Sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp điện mặt trời cho thấy xu hướng mới trong nhu cầu sử dụng điện của người dân.

Green Solar Quảng Ngãi luôn nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng quan tâm đến hệ thống hòa lưới như: Có sử dụng được ban đêm không? Hệ này có ắc quy lưu trữ không? Cúp điện có sử dụng được không? Vì sao lại là hệ thống hòa lưới mà không phải là hệ thống lưu trữ?....

Để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới so với hệ thống có ắc quy lưu trữ, Solar E sẽ phân tích cụ thể để Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn lắp đặt phù hợp với nhu cầu.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới (On-grid System)

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ chuyển hóa trực tiếp quang năng hấp thụ qua tấm pin mặt trời thành điện năng tiêu thụ thông qua bộ chuyển đổi inverter, biến dòng điện DC (một chiều) thành dòng điện xoay chiều cùng pha và cùng tầm số với điện lưới quốc gia. Điện phát dư sẽ được phát ngược lên hệ thống điện lưới.Ưu điểm của hệ thống hòa lưới:

Cấu trúc hệ thống đơn giản, tuổi thọ hệ thống cao 25 – 30 năm

Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với hệ có lưu trữ, không phải thường xuyên bảo dưỡng thiết bị

Không giới hạn công suất cho các thiết bị sử dụng

Giá lắp điện mặt trời hòa lưới áp mái thấp, thời gian hoàn vốn nhanh, chỉ từ 5 năm và sinh lợi đến 20 năm sau

Giảm được lượng điện năng tiêu thụ vào ban ngày

Tạo ra nguồn thu từ việc bán điện mặt trời tại quảng ngãi phát dư vào ban ngày nếu không sử dụng hết

CÔNG TY GREENSOLAR QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Tel: (0255) 6 299 799

Hotline: 094 814 17 19

Email: greensolarqng@gmail.com

Website: www.greensolarqng.com

Website: dennangluongquangngai.com