Làm sao cho đầu vòng 1 nhỏ lại là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, đặc biệt là các bà mẹ sau khi sinh. Dưới đây là một số cách giúp bạn làm sao cho bầu vòng 1 nhỏ đẹp tự nhiên.

>>> Xem thêm: thu nhỏ đầu ti

>>> Xem thêm: nâng ngực tạo khe

>>> Xem thêm: chi phí nâng ngực

Làm cho đầu vòng 1 nhỏ lại từ massage
Một cách hiệu quả được các chị em áp dụng phổ biến để làm đầu vòng 1 nhỏ lại là phương pháp massage theo vòng tròn. Massage vòng 1 có tác dụng rất tốt đối với bầu vòng 1 của các chị em, không chị giúp vòng 1 trở nên săn chắc mà còn giúp máu lưu thông, cải thiện các vấn đề về vòng 1, đồng thời giúp nhũ hoa của bạn thu nhỏ.

Song song với việc massage vòng 1, bạn nên kết hợp với thoa các loại kem, tinh dầu hỗ trợ làm đầu vòng 1 nhỏ lại. Bạn có thể bôi các loại tinh dầu như: dầu oliu, dầu dừa, hoa hồng để cải thiện màu sắc của đầu vòng 1 bạn. Nếu áp dụng cách này thường xuyên và đều đặn, đầu vòng 1 bạn sẽ trở nên thon gọn săn chắc và trở nên hồng hào, tự nhiên hơn.

Làm đầu vòng 1 nhỏ lại từ nước ép củ cải đỏ
Không chỉ là một thực phẩm hỗ trợ tốt trong việc phòng ngừa bênh ung thư, nước ép củ cải đỏ còn là thực phẩm có tác dụng cải thiện vòng 1 và phòng ngừa bệnh ung thư vú cho các chị em phụ nữ. Bạn có thể uống nước ép củ cải đỏ đều đặn 2-3 lần/ tuần để cải thiện vòng 1 và làm đẹp đầu vòng 1.

Làm nhỏ đầu vòng 1 bằng dầu mù tạt
Không chỉ giàu các chất Omega 3, Omega 6, Vitamin E, axit béo, chất chống oxy hóa, dầu mù tạt còn rất giàu các thành phần chống viêm, chống khuẩn, được các chị em sử dụng như một cách làm đầu vòng 1 nhỏ lại hiệu quả.

Mỗi buổi tối, bạn có thể dùng 2 giọt tinh dầu mù tạt để thoa lên đầu vòng 1, kết hợp với việc massage, và rửa sạch vào sáng ngày hôm sau. Tinh dầu mù tạt có tác dụng cải thiện sắc tố da, làm nhỏ đầu vòng 1 mà còn giúp vùng da vòng 1 trở nên trắng sáng, mịn màng.

Phẫu thuật thẩm mỹ để làm nhỏ đầu vòng 1
Khác biệt với các phương pháp làm sao cho bầu vòng 1 nhỏ đẹp tự nhiên ở trên, phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp giúp bạn thu nhỏ đầu vòng 1 một cách nhanh chóng và hiệu quả đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Phương pháp này không những không để lại sẹo, mà còn mang lại cho bạn một khuôn vòng 1 đẹp, đầu vòng 1 nhỏ tự nhiên.