Lợi ích lúc gửi hàng đi Mỹ ở Dragon Logistics Express
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ là dịch vụ vận chuyển toàn bộ những hàng hóa từ Việt Nam đi đến tất cả những các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Mỹ với thời gian chỉ từ 3-7 ngày thực hiện việc. Tất cả hàng hóa sẽ được hỗ trợ thủ tục hải quan Xuất Nhập và bảo đảm 100% hàng hóa không mất mác hư hỏng.
Công ty Dragon Express đã mở tuyến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Cân Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu…cùng phần lớn tỉnh thành khác trên cả nước. Nhằm hỗ trợ tốt hơn yêu cầu gửi hàng đi cho người thân của quý khách hàng trong nước.
Dragon Logistics Express hỗ trợ các vấn đề sau:
Trường hợp bạn đang loay hoay về những vấn đề hàng hoá, thời gian cũng như cách thức gửi hàng đi Mỹ. Hãy để Dragon Logistics Express được hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ băn khoăn đó khi muốn tìm 1 nơi gửi hàng Uy Tín – Tiện Lợi – Nhanh Chóng. Dragon Logistics Express sở hữu kinh nghiệm phần lớn năm trong lĩnh vực vận tải hàng hoá quốc tế sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc gửi hàng đến tận tay người thân tại Mỹ.
  • Dragon Logistics Express đối tác vận tải của các hãng bay lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT, EMS
  • Dragon Logistics Express hỗ trợ kê khai hàng hóa, xử lý hàng hóa.
  • Dragon Logistics Express hỗ trợ kê khai FDA, MSDS đối với hàng hóa là thực phẩm, Mỹ phẩm lúc vào Mỹ.
  • Hỗ trợ nhận gửi hàng đặc sản, hàng tự thực hiện, hàng thực phẩm, mỹ phẩm… đi vào Mỹ mà những vị trí khách không nhận.
  • Cập nhật thông tin về lộ trình hàng hóa rõ ràng đến lúc người nhận tại Mỹ nhận được hàng.
  • Bảo hiểm hàng hoá 100% (Khi xảy ra mất hàng và không nhận được hàng)


Ưu dãi dành cho người mua thân thiết khi gửi hàng ở Dragon Logistics Express
Lưu ý: Thời gian nhận sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ người nhận hàng tại Mỹ (tại khu trung tâm hay vùng ngoại ô). Và thời gian hàng hóa được thông quan ở Mỹ.
Tìm hiểu thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ
Bảng chi phí cước dịch vụ Tiết Kiệm (Economy Delivery)
Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khoảng 10 – 15 ngày hoặc có thể lâu hơn dựa vào vào thời gian thông quan hàng hóa ở Mỹ. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho tất cả những những địa chỉ tại Mỹ.
Lưu ý: Thời gian nhận sẽ còn tùy thuộc vào địa chỉ người nhận hàng ở Mỹ (tại khu trung tâm hay vùng ngoại ô). Và thời gian hàng hóa được thông quan ở Mỹ.
Dragon Logistics Express chuyên nhận gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ đến tất cả 54 bang của Mỹ. Nên sở hữu thể ước lượng khá chính xác thời gian gửi hàng đi Mỹ tận tay quý khách hàng với chi phí tốt nhất.

View more random threads: