Làm thon gọn đầu mũi như thế nào cho an toàn, chi phí giá bao nhiêu, khi nào thì đẹp… Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong vòng một nốt nhạc qua bài viết sau.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang tiến tới nhiều nấc thang mới. Kèm theo đó là hàng loạt công nghệ hiện đại ra đời, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của mọi người. Không thể phủ nhận sức mạnh ghê gớm mà phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi được xem là loại hình rất nhiều người ưa chuộng chọn lựa.

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc sụn tai

>>> Xem thêm: nâng mũi hàn quốc

>>> Xem thêm: bác sĩ nâng mũi giỏi


Làm thon gọn đầu mũi là gì?
Làm thon gọn đầu mũi được xem là một kỹ thuật trong phẫu thuật nâng mũi. Biện pháp này sẽ được bác sĩ chỉ định đối với những người có phần đầu mũi thô, cánh mũi to và dày. Tuỳ theo thể trạng cơ địa của từng người mà đầu mũi được chỉnh sửa rất khác nhau.

Tuy chỉ là một kỹ thuật nhỏ, nhưng đầu mũi lại rất khó để đạt được hiệu quả như mong đợi nếu như bác sĩ không có trình độ chuyên môn cao. Để làm cho đầu mũi thon gọn, ngoài việc loại bỏ đi một phần da và sụn, bác sĩ buộc phải kéo dài đầu mũi và làm sao cho đầu mũi cong tự nhiên. Nếu như nâng mũi chỉ làm cải thiện độ cao bằng việc đặt sống sụn vào mũi, thì chỉnh hình đầu mũi lại tạo ra đường nét và độ cong nhất định.

Trong thực tế, rất nhiều người sau khi sửa mũi nhưng đầu mũi không hề thon gọn, không có vẻ đẹp tự nhiên. Mũi thô, đầu mũi to sẽ làm mất đi đường nét thanh tú trên gương mặt của bạn.

Làm thon gọn đầu mũi giá bao nhiêu
Tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long, làm thon gọn đầu mũi được tiến hành bằng 2 phương pháp:

+ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi: Là phương pháp can thiệp, cắt bỏ đi một phần da và sụn mũi, giúp cho đầu mũi thon gọn hơn

+ Cuộn cánh mũi vào trong: Bác sĩ sẽ cuộn một phần cánh mũi vào bên trong mũi và khâu định hình. Nhờ đó mũi trở nên thon gọn mà không cần can thiệp cắtt rạch da phức tạp.

Chi phí làm thon gọn đầu mũi tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long được công khai cho mọi khách hàng, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng., sau đó mới quyết định có thực hiện hay không

Làm thon gọn đầu mũi có vĩnh viễn không?
Làm thon gọn đầu mũi (thu nhỏ đầu mũi) chỉ cần thực hiện một lần là đã mang lại hiệu quả bền vững, vĩnh viễn với thời gian. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, không nên làm đầu mũi hay cánh mũi trở nên quá nhỏ. Khi đã can thiệp cắt rạch, loại bỏ da, thì rất khó để làm đầy trở lại.

Vậy nên, trước khi thực hiện bác sĩ cần tính toán kỹ mức độ thay đổi của đầu mũi, để can thiệp cho vừa phải. Khác với nâng mũi, thu gọn đầu mũi không quá nguy hại, cũng không lo lắng ai đó chạm vào làm lệch hay hỏng mũi, vì nó hoàn toàn không cần dùng đến bất kì một loại vật liệu nhân tạo nào. Đó chính là lý do chiếc mũi được duy trì ổn định vĩnh viễn.

Những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật nâng mũi
Trước khi tiến hành thẩm mỹ mũi, vô số thắc mắc, lo lắng được nhiều người đặt ra. Không phải ai cũng là một người làm đẹp thông thái. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ, đặt những câu hỏi chi tiết cho bác sĩ thẩm mỹ, nếu thực sự thuyết phục hãy quyết định làm đẹp.

Có bao nhiêu công nghệ thẩm mỹ mũi
Hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại. Tuỳ vào từng khuyết điểm của chiếc mũi, và sở thích bản thân để chọn lựa cho phù hợp:

+ Nâng mũi Hàn Quốc: Đặt sóng sụn nhân tạo

+ Nâng mũi bọc sụn vành tai: Đặt sóng sụn nhân tạo nâng cao mũi, dùng sụn vành tai bọc lại đầu mũi

+ Nâng mũi cấu trúc S Line: Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để cải thiện mũi. Khắc phục khuyết điểm mũi hếch, mũi ngắn, mũi lệch vẹo, mũi gồ

+ Tái phẫu thuật mũi S Line Plus: Mũi từng thẩm mỹ nhưng không thành công, mũi bị biến chứng, đào thải…

Nâng mũi bao lâu thì đẹp
Thông thường, bạn sẽ tái khám cắt chỉ mũi sau 7 ngày thẩm mỹ. Những ngày sau khi làm đẹp chiếc mũi vừa bị tổn thương cần thời gian để bình phục. Tuy nhiên không phải chỉ trong thời gian này bạn mới chú ý đến việc chăm sóc mũi. Phải mấtt từ 1-3 tháng chiếc mũi của bạn mới thực sự lành lặn. Lúc này bạn yên tâm vặn lắc mà không phải lo lệch vẹo hay gãy mũi.