Theo những thông tin chúng tôi nhận được hiện nay có rất nhiều đơn vị mạo danh công ty chuyển nhà Thành Hưng đang hoạt động trên thị trường, lừa đảo nhiều khách hàng. Nếu như bạn cũng đăng gặp khúc mắc trong chuyện này có thể tới với công ty chuyển nhà Thành Hưng, dịch vụ ở đây đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thông tin chi tiết về Thành Hưng cùng những dịch vụ đang được chúng tôi triển khai sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều đấy.

>>> Xem thêm : chuyển nhà trọn gói thành hưng - Thành Hưng giúp vận chuyển nhà bằng xe gì?

Với lượng công việc mà nhiều người phải gánh như hiện nay thì việc bỏ thời gian để đóng gói, sắp xếp các món đồ chuyển đi thực sự khá khó khăn, Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì việc này có thể được giải quyết trong vòng một nốt nhạc. Chúng tôi có thể bao luôn tháo dỡ, đóng gói bao lót đồ dùng, vận chuyển tới và sắp xếp vào không gian mới dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Chính đặc điểm này đã khiến ngày càng có nhiều khách hàng tìm tới với Thành Hưng.
Một trong những điều bạn cần lưu ý là cần gọi tới đúng số hotline của Thành Hưng, đó là 02437733733. Điều này giúp bạn tránh được việc gặp phải những đơn vị lừa đảo, dịch vụ kém chất lượng. Khi gọi tới tổng đài của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình, cụ thể, thông tin rõ ràng về dịch vụ chuyển nhà. Nhờ đó mà bạn có thể giải đáp những thắc mắc cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Giá cả chắc chắn là một trong những thông tin mà nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Bảng giá của Thành Hưng còn phụ thuộc vào loại xe cũng như lộ trình di chuyển. Lấy ví dụ, nếu như bạn sử dụng loại xe tải 500kg, thì giá mở cửa trong 4 giờ đầu tiên là 150000/4km. Sau đó, từ km thứ 5 thì phí được áp dụng là 13000 cho một km. Nếu để xe chờ đợi thì mức phí áp dụng là 150000 vnd mỗi giờ.

Lúc mới đặt chân vào nghề chúng tôi được biết đến là công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải. Cho tới này, các loại xe tải vẫn được sử dụng làm công cụ chính cho chuyển nhà, văn phòng. Với sự có mặt của chúng, mọi người có thể chuyển được nhiều đồ hơn, tốc độ nhanh hơn đồng thời độ an toàn được nâng cao rõ rệt so với sử dụng xe ba gác hay phương tiện khác.

>>> Xem thêm : xe tải thành hưng - Dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải có những ưu điểm nào?