Không phải mắt một mí là xấu, đó là lý do chúng ta thường thấy hình ảnh những mỹ nhân Kpop Hàn Quốc xinh lung linh trên các phuơng tiện truyền thông. Thế nhưng, có những người dùng cả thanh xuân của mình để tìm cách tạo mắt 2 mí, trong đó thẩm mỹ cắt mí mắt là một điển hình tiêu biểu.

>>> Xem thêm: sau khi cắt mắt kiêng ăn gì

>>> Xem thêm: cắt mắt có sẹo không

Cắt mí mắt sẽ tác động trực tiếp đến vùng mí mắt trên, thông qua một đường cắt rạch rất nhỏ ôm sát bờ mi. Từ đó, bác sĩ sẽ định lượng cắt đi một lượng da dư và mỡ thừa, và khâu định hình nếp mí mắt. Trong khi cắt mí, mắt sẽ được gây tê nhẹ để đảm bảo không gây đau đớn cho người thực hiện

Cắt mắt hai mí có thể cải thiện các khuyết điểm:

+ Chỉnh hình mắt 1 mí thành mắt 2 mí

+ Điều trị mắt sụp mi bẩm sinh

+ Cân chỉnh 2 mí mắt đều đặn, chữa mắt nhỏ hoặc mắt liệt cơ

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?
Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long là đơn vị tiên phong cập nhật cũng như ấp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ từ xứ Hàn. Nhờ đó mọi công nghệ làm đẹp đều được đảm bảo chính hãng, với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Riêng với phẫu thuật thẩm mỹ mắt, bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ thăm khám và đề xuất phương pháp cải thiện phù hợp nhất cho độ tuổi và cấu tạo hình thể đôi mắt của bạn. Rất nhiều khách hàng đến với Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long và đã có những màn thay đổi ngoạn mục. Đội ngũ chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long cam kết:

+ Thẩm mỹ an toàn và hiệu quả với mọi cơ địa

+ Lành thương nhanh chóng, không đau đớn kéo dài

+ Chế độ chăm sóc và bảo hành dài hạn

+ Không để lại sẹo xấu

+ Kết quả duy trì bền vững

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về mắt một mí, quan điểm nhân tướng học về đôi mắt 1 mí. Cùng với đó là một phương pháp để cải thiện cho đôi mắt trở nên đẹp cuốn hút hơn.