Phá bỏ rào cản
Việc tán tỉnh khó nhất là khi tiếp cận đối phương. Thật khó để thấy tự tin khi lòng bàn tay của bạn đang đổ mồ hôi và cố nặn ra bộ gì đó ham thích để nói với một cô nàng xinh đẹp. Không cần phải nghĩ mọi thứ phức tạp như vậy, hãy dùng tiếng nói thân thể mở, điều chỉnh dáng bộ và bắt đầu bằng một số câu hỏi thông dụng hoặc đối thoại mở.

cố hiểu chút ít về khướu khôi hài và thái độ của người kia trước khi bạn chuẩn bị cho những bước tiếp theo. Nếu bạn thấy người kia đảo mắt tới chủ của bữa tiệc hai bạn đang cùng dự, hãy tiến tới và nói rằng “Bữa tiệc này kết thúc rồi, tôi đang muốn tổ chức một cuộc vượt ngục, em có muốn tham gia không?” – Thật là muốn tan chảy.Đừng chú trọng quá đến việc phải ve vãn thật điêu luyện. Giới thiệu bản thân, hỏi han tăm tiếng là cách hợp lý để bắt đầu chuyện trò, hoặc cũng có thể hỏi “Điều gì đã mang em tới đây?” hoặc “Buổi tối của em như thế nào?” Bạn không nhất mực phải dùng câu từ sến sẩm như Shakespeare.

Không nên đùa một cách quá trớn vì điều đó sẽ khiến bạn trông thật ngớ ngẩn.

Hãy ve vãn một cách bạo dạn
Trên thế giới có rất nhiều người cực kỳ khi, nhưng số người tự tín và thoải mái thì lại bừa hiếm. Hãy khiến bản thân bạn dị biệt bằng cách tự thay đổi: hăng hái thả thính, nói năng một cách rõ ràng và tự tin, hãy cho người kia biết bạn đang cảm nắng họ.Bạn không cần phải đẹp trai muốn chết hoặc tán gái siêu giỏi, tất tật những gì bạn cần là trở nên tự tín, anh dũng và một tẹo mẫn cảm – bạn sẽ trở thành cực kỳ quyến rũ.

Biết lắng nghe
Để công cuộc ve vãn được lưu loát, bạn cần phải đạt được 2 yêu cầu: tự khắc họa bản thân như là một người huých và thật đáng để làm quen, tìm hiểu xem đối phương có như vậy không. Hãy chứng tỏ sức hút của mình bằng cách cho họ thấy bạn là người tốt, biết lắng tai và cảm thông. Hãy thực hành kỹ năng lắng nghe, để ý và đáp lại một cách có suy nghĩ.

Đừng chiếm ưu thế
Thật không ga lăng cho lắm khi đối đáp lại câu chuyện bắt được 1 con dơi bằng tay không bằng việc kể lại bạn có thể bắt hàng trăm con dơi. Đây không phải là cuộc đua, đừng kể lể hay khoe mẽ, hãy tỏ ra cảm thông.