Thương hiệu xe nâng 2 tấn loại nào tốt?

Trên thị trường hiện thời xuất hiện rất nhiều dòng xe nâng hạ đến từ các thương hiệu khác nhau. Vậy xe nâng 2 tấn loại nào tốt?

Xem >>>

Container side panels

Hãy tham khảo 5 dòng xe dưới đây:

Xe nâng Linde

Xe nâng điện Linde 2 tấn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng khác như sau:

Xe nâng điện Linde với thiết kế 4 bánh, kết cấu động lực hao hao động cơ xe nâng. Trong quá trình sử dụng xe khá vững chắc trong làm việc và đạt độ ổn định khi nâng hạ, bốc xếp hàng hóa.

Năng lượng xe sử dụng phụ thuộc vào bình ắc quy, bảo đảm độ sạch sẽ đối với những kho hàng yêu cầu cao về vấn đề vệ sinh như ngành dược phẩm, thực phẩm…

Xe không tạo ra tiếng ồn lớn, đảm bảo độ tĩnh trong quá trình hoạt động.

Từ những ưu điểm trên, xe nâng điện Linde thường được người dùng sử dụng trong các đơn vị nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, ngành gỗ, sản xuất linh kiện điện tử… Tốc độ di chuyển của xe vừa phải, an toàn với các hệ thống hãm, báo hiệu quá tải tiền tiến. Do đó xe nâng Linde ngày càng chiếm được lòng tin của các doanh nghiệp.

Xe nâng Komatsu

Xe nâng Komatsu là dòng xe có thiết kế và áp dụng các công nghệ tốt nhất hiện. Dòng xe đã tối ưu hóa các đặc tính kỹ thuật tiền tiến của nhà sinh sản. Ưu điểm mà dòng xe mang lại cho người dùng như sau:

tùng tiệm nhiên liệu

dùng hệ thống điện AC cùng với hệ thống phanh đĩa đặc biệt giúp tối ưu nhất quá trình bảo trì bảo dưỡng của xe.

Dòng xe được trang bị chức năng cảm biến nhận biết được sự có mặt của người điều khiển ở ghế ngồi. Điều này đã góp phần bảo đảm an toàn, sự thoải mái cho người dùng.

Bán kính quay tối thiểu 1850mm giúp xe di chuyển khá nhanh và linh hoạt kể cả góc trong của những không gian nhỏ hẹp.Xem >>> https://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/

Xe nâng Mitsubishi

Xe nâng điện Mitsubishi mang tính năng vượt trội về thiết kế, động cơ thừa kế những nguyên tố kỹ thuật tốt nhất của hãng xe này mang lại. Ưu điểm mà hãng xe Mitsubishi đem lại trong dòng xe nâng như sau:

Thiết kế của xe đảm bảo cho việc vận hành được hoạt động tốt nhất. Việc vận tải, nâng hạ hàng hóa của dòng xe này cũng đều nằm trong tầm kiểm soát.

Bộ phận phanh ướt của xe được bảo vệ hoàn toàn khỏi nước và bụi. Giúp xe hoạt động được ổn định và đạt năng suất cao.

phí tổn bảo trì, bảo dưỡng cũng được tối ưu hóa.

Hệ thống thắng phanh được kích hoạt tự động khi người lái rời khỏi ghế ngồi. Chế độ thắng phanh cũng sẽ được kích hoạt tự động nhờ 1 nút bấm trong trường hợp xe chuyên chở phải leo dốc.

Xe nâng Toyota

Ưu điểm mà dòng xe Toyota này mang lại như sau:

Hiệu suất làm việc cao, chế độ vận hành an toàn và hoạt động được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Thiết kế rất kiên cố, độ bền cao, tổn phí vận hành thấp

Khả năng nâng nhấc vật nặng ăn nhập với nhà máy hạng nặng như sinh sản vật liệu xây dựng, cảng biển, sản xuất bê tông,trạm trộn hay với các công việc ngoài trời, cần không gian rộng rãi.

Xe nâng TCM

Đây là sự phối hợp hoàn hảo giữa cấu trúc xe và độ dai sức của một thiết bị nâng, đem lại năng suất làm việc cao. Ưu điểm vượt trội mà dòng xe TCM mang lại đó là:

Thiết kế an toàn và vững chắc, máy móc hoạt động ổn định.

Nhờ thiết kế chiều dài cơ sở phù hợp giúp xe nâng TCM đạt độ thăng bằng tốt hơn nhiều so với các phiên bản cũ cũng như những sản phẩm khác cùng phân khúc.

trọng tải trục sau giảm giúp kéo dài thời kì làm việc của bánh sau

Xe nâng dầu TCM áp dụng mẫu động cơ mới nhất, thân thiện với môi trường.

Động cơ xe liên kết chặt chẽ với các phụ tùng bên trong giúp xe nâng hàng TCM được lắp ráp đúng tiêu chuẩn từ đó công cuộc bảo trì bảo dưỡng cũng trở thành đơn giản.

Xem thêm >>> xe nang Container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899