Kệ để hàng nặng mang đến giải pháp lưu trữ lý tưởng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau trong các kho hàng công nghiệp. Sử dụng kệ để hàng nặng giúp sắp xếp hợp lý hàng hóa trong kho.
Các tính năng nổi bật của kệ để hàng nặng:
Với nguyên vật liệu sản xuất là sắt thép chất lượng được sơn tĩnh điện cao cấp, kệ có khả năng chống chảy nổ, gỉ sét. Do đó hàng hóa đặt lên kệ sẽ được đảm bảo an toàn.
Kệ chứa hàng có thể dễ dàng thay đổi kích thước trong quá trình sử dụng. Khoảng cách giữa các mặt kệ cũng linh loạt tùy chỉnh tăng giảm để phù hợp với kích thước của nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
Kệ để hàng nặng được dùng phổ biến trong các kho hàng công nghiệp như kho:
Chứa nguyên phụ liệu ngành may mặc.
Chứa vải.
Chứa bao bì.
Chứa thực phẩm, dược phẩm…
Vì sao bạn nên đặt niềm tin vào các sản phẩm kệ để hàng của Trung Thành?
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, các sản phẩm kệ chứa hàng của Trung Thành luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho hàng hóa và người sử dụng.
Không chỉ nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất mà ngay cả các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối có khả năng chịu được cường lực cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Đặt mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng lên hàng đầu, công ty Trung Thành trong những năm qua đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Cấu tạo kệ để hàng nặng chất lượng của Trung Thành:
Kích thước của kệ không cố định, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Trung Thành sẽ tư vấn và thiết kế Kệ trung tải cho phù hợp.
Các thanh beam đỡ được lắp vào chân trụ bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng.
Chân trụ làm bằng sắt omega có lỗ đều nhau, thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ khoảng cách giữa các tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung kệ.
Trên đây là các thành phần cơ bản để cấu thành nên một bộ kệ công nghiệp hoàn chỉnh. Tuy nhiên, thông thường chúng tôi vẫn tùy vào thực trạng sử dụng của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Kệ chứa hàng và dịch vụ của chúng tôi!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com