Các loại Kệ sắt v lỗ đa năng luôn là một trong những loại mẫu kệ đẹp tiện lợi mà giá thành sốc nhất thị trường hiện nay sẽ là sản phẩm ko thể thiếu với văn phòng hay nhà kho cũa bạn

kệ sắt v lỗ giúp việc trưng bày các loại đồ vật đẹp hơn và ít chiếm diện tích hơn
Loại kệ này thường được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như sự hiệu quả mà nó mang lại. Ngoài nhu cầu thiết yếu hiện nay là phải giải phóng mặt bằng để thấy diện tích không giản để có được các mẫu hàng mới, đa dạng trong sản phẩm. Biết trước được những ưu điểm mà kệ này mang lại nên Công Ty Trung Thành đã trực tiếp sản xuất các loại kệ để có thể bán ra với giá thành thấp hơn so với thị trường một chút để có thể phục vụ cho khách hàng.Mẫu kệ đa năng giá sốc hấp dẫn tại trung thành

Về cấu tạo thì Kệ sắt v lỗ đa năng là loại kệ bao gồm các chân và mâm bát (ke ốc viết . Về vần thiết kế thì loại kệ này được thiết kế theo dạng tầng nên giúp bạn tối ưu được rất nhiều không gian cũng như tiết kiệm được diện tích mặt bằng của cửa hàng.
Về tải trọng thì loại kệ này được xem là loại kệ có khả năng chịu lực lên tới 70- 150 kg/tầng. Về chất liệu thì sản phẩm kệ được làm bằng sắt và thép sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao, cũng như chịu tải tốt, không bị sét rỉ và bền bỉ với thời gian.
Về mẫu mã thì loại kệ này rất đa dạng về kích cỡ và mẫu mã đẹp và sang trọng nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu kệ phù hợp với mục đích của mình.
Về kích thước thì kệ có nhiều kích cỡ cũng như chân trụ. Và số tầng để độ sẽ thường từ 3 – 7 tầng nhưng khách hàng vẫn có thể mu thêm tầng để lắp để tăng kích thước hàng lên.
Bằng những điều nói trên, thật không ngoa khi nói rằng sản phẩm kệ kho hàng của Trung Thành hiện là sản phẩm Kệ sắt v lỗ được yêu thích nhất, có giá thành ổn định nhất. Hơn thế, những dịch vụ hậu mãi đi kèm quả là những phần quà tuyệt vời mà bất cứ người khách hàng nào cũng muốn sở hữu.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com