Nâng mũi cấu trúc có tốt không, xu hướng làm đẹp những năm gần đây với dáng mũi cấu trúc nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ cũ, cùng khả năng thay đổi dáng mũi toàn diện.

Không phải ai cũng may mắn sinh ra, sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú. Hơn hết, một chiếc mũi đẹp ở vị trí trung tâm gương mặt sẽ tạo ra hiệu ứng khác biệt cho chính bạn. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau khám phá công nghệ làm đẹp ưu việt này.

>>> Xem thêm: nang mui te bao goc

>>> Xem thêm: nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi cấu trúc là gì?
Nâng mũi cấu trúc
là tên gọi phổ thông của phẫu thuật nâng mũi S Line. Trong thực tế, nâng mũi bằng công nghệ này sẽ tác động trực tiếp đến vùng mũi, làm sao cải thiện toàn bộ các khuyết điểm, thay đổi lại cấu trúc mũi. Đó chính là lý do công nghệ này có tên gọi là nâng mũi cấu trúc S Line.

Phẫu thuật sẽ sử dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn. Sụn nhân tạo được làm từ chất liệu silicon dẻo, với nhiều fom dáng nhất định để làm tăng độ cao nơi sóng mũi. Riêng phần sụn tự thân vì có kết cấu cong tự nhiên nên sẽ được ứng dụng để đặt vào phần đầu mũi, bao bọc đầu mũi, đề phòng biến chứng mũi bóng đỏ và lộ sóng.

Khác biệt hoàn toàn với công nghệ cũ, nâng mũi cấu trúc S Line không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sống mũi. Đó là điều mà công nghệ cũ hướng tới. Tuy nhiên, thm mỹ hiện đại lại chú trọng vào chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, bảo vệ đầu mũi, tránh biến chứng bóng đỏ và lộ sóng sau khi nâng. Nhờ đó mà nâng mũi cấu trúc S Line được ưu tiên hàng đầu.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không
Dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây, nhưng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đã trở thành xu hướng, được nhiều người đón nhận. Vậy nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Bạn Thuận An, người từng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line cách đây 3 năm chia sẻ: “Ban đầu mình cũng không biết có nên nâng mũi cấu trúc, qua lời chia sẻ của vài người bạn mình khá yên tâm. Khi đến bác sĩ để tư vấn, lúc này thực sự mình bị thuyết phục và quyết định làm ngay không phân vân nữa. Đến giờ vẫn thấy đó là điều đúng đắn”.

Chị Lean Yee Lyng (Singapore) vượt ngàn cây số đến Việt Nam thẩm mỹ nâng mũi thì cho biết: “Vừa nâng mũi xong tôi đã vô tư đi chơi khắp các tỉnh thành ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mọi thứ vẫn ổn, tôi không đau nhức hay gì cả. Sau đúng 1 tuần quay lại bệnh viện cắt chỉ, chiếc mũi của tôi rất ok. Tôi vô cùng biết ơn bác sĩ đã phẫu thuật cho mình”.

Bằng những minh chứng thực tế mà nâng mũi cấu trúc S Line mang lại, chúng ta dễ dàng tự trả lời cho mình câu hỏi nâng mũi cấu trúc có tốt không.