Có đến 90% người băn khoăn không biết thẩm mỹ môi ở đâu uy tín và đẹp tự nhiên? Những chia sẻ khách quan từ chuyên gia sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

>>> Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ long

>>> Xem thêm: bác sĩ long

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ nào giỏi

Giới thiệu công nghệ thẩm mỹ môi được ưa chuộng hiện nay
Là phụ nữ ai cũng khao khát sở hữu một gương mặt khả ái và cuốn hút. Trong đó, đôi môi chính là “vũ khí” lợi hại giúp phái đẹp ghi được dấu ấn sâu đậm trong mắt người đối diện. Vì thế, thẩm mỹ môi trái tim ra đời được xem là giải pháp hữu hiệu giúp chị em “đốn tim” hàng triệu “đấng mày râu”.

Để thẩm mỹ môi trái tim, bác sĩ sẽ căn cứ vào 2 phần môi khô và môi ướt rồi tính toán chi tiết các tỉ lệ làm sao cho đôi môi đúng chuẩn hình trái tim mà không can thiệp quá sâu gây tổn thương vùng này. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến môi không đạt được hình dạng như mong muốn.

Thẩm mỹ môi ở đâu uy tín và đẹp tự nhiên? Chia sẻ từ chuyên gia
Theo Bác sĩ Long – Giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long nhận định, tạo hình môi dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả như ý và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chính vì vậy, khi tìm hiểu thẩm mỹ môi ở đâu uy tín, bạn cần chú ý đến những tiêu chí quan trọng sau đây:

1. Địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo sự cấp phép của Bộ Y tế

Một địa chỉ thẩm mỹ môi uy tín đầu tiên phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế như: hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đây được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu bạn cần quan tâm nếu muốn sở hữu đôi môi đều đẹp tự nhiên.

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, có giấy phép hành nghề

Để có kết quả tạo hình môi như ý cần phải lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc dịch vụ và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể có được đôi môi đẹp cũng như đảm bảo tính an toàn cho bản thân.

3. Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ môi tiên tiến bậc nhất

Hiện nay, tạo hình môi trái tim theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ cho kết quả an toàn và như ý. Vì vậy, một địa chỉ thẩm mỹ môi uy tín phải ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất xứ Kim Chi.

4. Nhận được phản hồi tích cực từ nhiều kênh thông tin

Đánh giá từ khách hàng làm đẹp thực tế chính là kênh thông tin quan trọng để bạn tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau như diễn đàn, youtube, facebook, báo mạng…