BS Long cho hay, độn cằm cho nam là loại hình thẩm mỹ phổ biến ở Việt Nam. Điều này chứng tỏ một điều nhu cầu làm đẹp của nam giới không hề kém cạnh chị em phụ nữ. Cho nên việc nắm rõ nguyên tắc AN TOÀN trong phẫu thuật độn cằm là điều vô cùng cần thiết.

>>> Xem thêm: độn cằm có nguy hiểm không

>>> Xem thêm: độn cằm có vĩnh viễn không

>>> Xem thêm: độn cằm vline

1. THĂM KHÁM CẤU TRÚC CẰM

Với sự tiến bộ của y học ngày nay nói chung và ngành y học thẩm mỹ nói riêng thì việc nghiên cứu và tìm hiểu cho phép bác sĩ thăm khám cấu trúc cằm 1 cách chính xác. Theo đó, tỉ lệ xương hàm mặt của bạn sẽ được xác định một cách chuẩn xác, mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

2. SỬ DỤNG VẬT LIỆU ĐỘN CAO CẤP

Công nghệ độn cằm chuẩn Hàn sử dụng vật liệu độn cằm implant có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi, hoàn toàn tương thích với cơ thể người sử dụng và không xảy ra hiện tượng đào thải theo thời gian. Do đó, khi lựa chọn độn cằm bạn chú ý đến việc lựa chọn chất liệu độn.

3. SỬ DỤNG NẸP VIS TITAN CỐ ĐỊNH MÀNG XƯƠNG

Trong phẫu thuật độn cằm yếu tố quan trọng nhất chính là sử dụng nẹp Vis cố định màng xương. Ở một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, lúc cười hoặc nói sẽ làm lộ “cằm giả” do không được cố định chắc chắn.

4. LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh 4 nguyên tắc AN TOÀN trên, địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay, Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ độn cằm cho nam vừa an toàn vừa hiệu quả. Kết quả này đã được chứng thực qua hàng ngàn khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Nhờ lựa chọn phẫu thuật độn cằm tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long rất nhiều “đấng mày râu” đã có được dáng cằm cân đối như ý.