thi công nhà thép tiền chế Nhà vườn bằng thép tiền chế là giải pháp thi công ưu việt nhất, bởi địa hình của các vùng ven có độ dốc hay địa chất yếu , đất nông nghiệp không được xây dựng kiên cố bằng bê tông cốt thép,…Để giải quyết vấn đề pháp lý xây dựng nhà thì giải pháp nhà tiền chế là hợp thời nhất hiện nay.

xây dựng nhà thép tiền chế TST STEEL là đơn vị giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và được khách hàng đánh giá rất uy tín .

Để xây dựng nhà xưởng, nhà kho , nhà máy,… Chúng ta bắt đầu bước đầu tiên là khảo sát mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế chi tiết công trình.

Thiết kế phối cảnh công trình là bước không thể thiếu , để phát hiện những khiếm khuyết của công trình và khắc phục .Khi thiết kế phối cảnh 3D nhà xưởng tiến hành xong, chúng ta đến bước thiết kế chi tiết thi công: hạ tầng, cấp thoát nước, kết cấu chịu lực, phương án bao che, mái lợp,…

các mẫu nhà thép tiền chế Khi thiết kế thi công nhà xưởng hoàn thành , tiến hành bốc tách khối lượng thi công dựa trên bảng vẽ thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

Địa chỉ: 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0983.062.291

Email: cokhitst@gmail.com

Website: www.tststeel.vn