Nâng mũi hàn quốc giữ được bao lâu là thắc mắc của nhiều người, điều này được quyết định bởi nhiều yếu tố quan trọng từ công nghệ cho đến phương pháp thực hiện.

>>> Xem thêm: nâng mũi tế bào gốc là gì

>>> Xem thêm: bác sĩ nào nâng mũi đẹp

Nâng mũi hàn quốc giữ được bao lâu?
Nâng mũi Hàn Quốc
là một biện pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay, dựa trên dáng mũi cơ bản thiện tại bạn sẽ đươc thay đổi độ cao của chiếc mũi. Tuy nhiên, từ khoá nâng mũi Hàn Quốc đôi khi bị lạm dụng và hiểu nhầm với nhiều công nghệ khác. Vì nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, nên nhiều người nghĩ rằng cứ nâng mũi thì đều cùng một công nghệ.

Để biết được nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu, đầu tiên bạn cần xác định rõ ràng các phương pháp nâng mũi. Trong thực tế, thời gian tồn tại của từng dáng mũi là vô hạn, không thể định lượng trước được nếu như bạn biết cách chăm sóc và sử dụng lâu dài.

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc
Là phương pháp mang lại hiệu quả cải thiện độ cao cho dáng mũi. Đối với những người có fom dáng mũi đẹp sẵn, chỉ cần can thiệp nhỏ để làm sóng mũi cao hơn. Do đó, bác sĩ sẽ dùng nguyên liệu sụn silicon Hàn Quốc, để đặt vào phần sống mũi nhằm nâng mũi cao hơn.

Đối với dáng mũi này, bạn có thể sử dụng từ 5-10 năm. Nếu phẫu thuật đúng quy trình, chăm sóc kỹ càng có thể dùng được lâu hơn mà không có gì đáng ngại.

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn là một bước tiến mới trong thẩm mỹ nâng mũi. So với nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn có thêm sự hỗ trợ của một phần sụn tự thân, để bọc lại phần đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn có khả năng chống lại được các biến chứng khiến mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng sau khi làm đep.

Thời gian duy trì dáng mũi sau khi nâng mũi bọc sụn thường là trên 10 năm. Tất nhiên, yếu tố cơ địa có tác động rất quan trọng về thời gian sử dụng.

Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Cho đến thời điểm hiện tại, nâng mũi cấu trúc S Line chính là phương pháp làm đẹp được ứng dụng nhiều nhất. Vì sự thay đổi sau khi nâng mũi có thể nói là toàn diện. Đối với những người mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng… Có thể nâng mũi cấu trúc S Line để cải thiện.

Nâng mũi S Line ứng dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Sụn này sẽ hỗ trợ cho việc điều chỉnh phần đầu mũi, bọc lại một phần sụn nhân tạo để tránh lòi sụn, lộ sụn sau khi nâng.

Hầu hết các loại sụn tự thân đều tích hợp rất tốt với cơ thể, nên đảm bảo an toàn và không đảo thải ra ngoài. Riêng phần sụn nhân tạo sẽ được đặt vào sóng mũi để nâng cao. Với nhiều kích thước, sụn nhân tạo có thể giúp cho dáng mũi có độ cao tự nhiên nhất, hài hoà với từng góc cạnh gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc có thời gian sử dụng trọn đời. Do đó, đây được xem là phương thức nâng mũi tạo xu hướng đột phá trong ngành thẩm mỹ hiện đại. Nếu ai có thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu, thì đây chính là câu trả lời thuyết phục nhất.