Nếu bạn đang có ý định cải thiện dáng mũi của bản thân, đừng nên bỏ lỡ 4 điều quan trọng dưới đây. Đây chính là bí quyết để có dáng mũi đẹp, an toàn và bền vững với thời gian.

>>> Xem thêm: mũi sline cấu trúc là gì

>>> Xem thêm: nang mui te bao goc

>>> Xem thêm: giá nâng mũi sline cấu trúc

1. Cải thiện khuyết điểm trước khi nâng cao mũi
Nhiều người không quan tâm đến khuyết điểm của dáng mũi, chỉ suy nghĩ đơn thuần nâng mũi là làm sao cho nâng cao. Trong thực tế, việc nâng mũi không chỉ là nâng cao, quan trọng nhất vẫn là việc cải thiện các khuyết điểm làm sao cho mũi được cân đối và phù hợp nhất với gương mặt.

Những người rơi vào tình trạng mũi gồ, xương mũi bè, đầu mũi ngắn mũi hếch hoặc lệch hẳn vách ngăn thì bắt buộc phải điều chỉnh khuyết điểm trước khi nâng mũi.

2. Lựa chọn phương pháp phù hợp
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp cho dáng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S Line; Nâng mũi bọc sụn; Nâng mũi S Line Plus… Tuỳ thuộc vào từng tình trạng của người thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách cải thiện phù hợp.

Với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, có thể chọn filler hoặc botox để tiêm cao sống mũi. Tuy nhiên, các chất làm đầy phải rõ nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo an toàn cho người dùng.

3. Nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý
Đừng ham nâng mũi giá rẻ, vì một dịch vụ sẽ ứng với gía trị chất lượng khác nhau. Chi phí phẫu thuật nâng mũi sẽ phụ thuộc vào công nghệ thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ và chất liệu sử dụng.

4. Bảo vệ dáng mũi an toàn, chăm sóc đúng cách
Nếu muốn có chiếc mũi đẹp, tốt nhất bạn cần chú ý đến chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật. Điều này đảm bảo cho vị trí mũi được cố định, không dịch chuyển hay xiêu vẹo.

+ Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý và tăm bông

+ Không tác động vào vùng mũi, không tự ý lái xe sau khi phẫu thuật

+ Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

+ Không ăn những thực phẩm dễ gây sưng viêm (hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp)

+ Tái khám cắt chỉ đúng lịch hẹn

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về nâng mũi . Cùng với đó là những lưu ý đặc biệt về các phương pháp nâng mũi an toàn, xử lý biến chứng sau khi nâng mũi bằng chỉ.