Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả giúp các chị giải quyết triệt để các khiếm khuyết vòng 1 xấu, vòng 1 lép, vòng 1 không đều và thay vào đó là bầu vòng 1 đẹp gợi cảm. Vậy cần lưu ý gì trước khi nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ?

>>> Xem thêm: nâng ngực có an toàn không

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi túi tròn

Có rất nhiều các chị em hiện đại tìm đến với phương pháp nâng ngực chảy xệ để cải thiện tăng kích thước vòng 1 cũng như hình dáng bầu vòng 1 chưa mấy hoàn hảo của mình. Và theo như kinh nghiệm mà các chị em đã đúc kết thì để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi đồng tời đảm bảo an toàn, không phát sinh biến chứng thì chúng ta cần bỏ túi nhứng điều cần lưu ý trước và sau khi nâng ngực chảy xệ sau:

Cần lưu ý gì trước khi nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ
Thông thường quá trình phát triển của bầu vòng 1 sẽ kéo dài từ giai đoạn dậy thì cho đến khoảng năm 25 tuổi. Do đó, để việc nâng ngực chảy xệ có kết quả tốt, các chị em chỉ nên thực hiện trong độ tuổi từ 25 trở lên và nên dừng lại khi đã qua 40 tuổi. Đối với những phị em đã lấy chồng và sinh con thì chúng ta có thể thực hiện nâng ngực chảy xệ bất cứ thời điểm nào, miễn có đủ tình trạng sức khỏe và phù hợp với ý muốn.(Nếu đang nuôi con nhỏ thì chỉ nên nâng ngực chảy xệ khi cai sữa bé khoảng 6 tháng).

Riêng với những chị em chưa lập gia đình thì chúng ta có thể thoải mái thực hiện nâng ngực chảy xệ vì chỉ cần nâng ngực chảy xệ sau 6 tháng đến 1 năm bạn có thể mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ một cách bình thường mà không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa và cấu trúc của vòng 1.

Lưu ý: Nếu bạn đang là một trong những trường hợp sau đây thì chống chỉ định thực hiện nâng ngực chảy xệ: Đang mang thai, cho con bú,chu kỳ kinh nguyệt, người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, người đang điều trị tâm lý,..

Sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ
Sau nâng ngực chảy xệ khó tránh khỏi tìn trạng thâm tím, sưng, phù nề nhưng cac chị em cũng không cần quá lo lắng vì tình trạng này sẽ biến mất sau vài ngày. Chúng ta có sử dùng đá lạnh chườm để bầm tím, sưng tấy, phù nề, giảm nhanh hơn.

Sau nâng ngực chảy xệ chúng ta nên đi lại, không nên nằm tại chỗ lâu vì việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông tốt sẽ phụ hồi nhanh hơn.

Cảm giác tăng tức vòng 1, khó thở sẽ xuất hiện nhưng đay không phải là vấn đề đáng lo vì nó chỉ là hiện tượng khi bạn chưa quen với túi ngưc. Nên hít thở sâu vì sau thời gian ngắn chúng ta sẽ thích ứng với sự thay đổi.

Vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mổ, thay băng vệ sinh và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Sau 7 - 10 chúng ta có thể quay trở lại với công việc nhưng chỉ làm nhẹ nhàng, không dùng sức, không quá tốn hao thể lực.

Sau nâng ngực chảy xệ từ 2-3 tháng mới tham gia các hoạt động tập luyện thể dục thể thao. Lưu ý chỉ tập với cường độ nhẹ.

Sau 1 tháng nâng ngực chảy xệ chúng ta nên massage nhẹ nhàng để vòng 1 căng cứng sẽ trở nên mềm mại.

Các chị em lưu ý: Việc thực hiện tốt những lưu ý trước và sau khi nâng ngực chảy xệ thầm mỹ sẽ nhanh chóng giúp chúng ta sở hữu bầu vòng 1 đẹp và an toàn.