1 công trình chất lượng, 1 công trình độ thẩm mỹ cao tất cả đều chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố trong việc tiến hành thi công công trình. Và trong quá trình xây dựng nhà máy của các doanh nghiệp thì việc tiến hành thi công công trình sơn epoxy là một khâu hết sức quan trọng, với sự khéo léo, tỉ mỷ cũng như những ưu điểm trong quá trình thi công sẽ phản ánh được hiệu quả của công trình bạn đang thực hiện.

Thông tin khác: thi công sơn epoxy tại hưng yên.

Quá trình thi công sơn epoxy ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ nên đòi hỏi trình độ chuyên môn, kỹ thuật chuyên nghiệp và một quy trình đúng cách mới tạo được hiệu quả làm việc. Bởi vậy C.ty sơn epoxy với nhiều năm kinh nghiệm đã thành công với nhiều công trình lớn nhỏ luôn là doanh nghiệp đi đầu trong nghề công nghệ sơn, được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến, một đội ngũ chuyên nghiệp với quy trình thi công đúng cách khẳng định được vị thế bên trên thị trường.Vậy lợi ích thi công sơn sàn nhà xưởng mang đến cho doanh nghiệp là gì?

Tạo nên độ thẩm mỹ cao

+ Với tính chất có khả năng tự chảy & hàn gắn vết nứt những lỗ hổng hay khuyết tật, nên sau khi thi công sơn sàn nhà máy sẽ thấy đc hiệu quả với bề mặt sơn sáng bóng, tạo sự liền mạch, bằng phẳng mang độ thẩm mỹ cao.

Khả năng bảo vệ sàn nhà xưởng cực tốt

+ Lớp sơn epoxy rất hiệu quả trong việc bảo vệ nền nhà cho khách hàng, tạo nên lớp epoxy cứng chắc, và tạo độ trơ cho nền nhà để có sàn nhà vững chắc.

Mang đến nhiều tính năng ưu việt

+ Với thành phần chủ yếu là nhựa tổng hợp của 2 thành phần cao cấp nên sơn epoxy hiệu quả khả năng chống nước tốt, có sự liên kết tạo nên khối liền mạch.

+ Nhờ đặc tính dai & cứng nên sơn chống được sự mài mòn, chịu lực cao, màu sắc đa dạng mà không dễ dàng hút bụi.

+ Tính ổn định cao nên ít khi phải sữa chữa, hiệu quả chống tĩnh điện, trơn trượt, kháng khuẩn.

+ Với phương pháp thi công đơn giản, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả cao nên mang lại rất nhiều lợi ích cho những doanh nghiệp.

Sự chuẩn bị để cho công trình thi công sơn sàn tốt nhất.

Các bước chuẩn bị làm sạch sàn công xưởng

+ Khâu quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng hiệu quả công trình đó chính là việc tiến hành thi công sơn sàn, sơn nền nhà máy. Bởi thế để có một nền công xưởng tốt thì cần có sự chuẩn bị ngay từ công đoạn ban đầu, xây dựng, thiết kế, tìm hiểu các kiến thức cơ bản về đặc điểm của sơn epoxy.

+ Cần chọn lựa những chủ thầu có nhiều kinh nghiệm, sự nhiệt tình, tư vấn rõ ràng am hiểu, và có sự khéo léo trong các khâu tiến hành thi công.

Đổ bê tông thế nào cho hiệu quả?

+ Mọi công đoạn chuẩn bị ban đầu đều ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình nên hiện tại hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng bê tông tươi chất lượng tốt nhất để thực hiện thi công.

Các bước làm nền, đổ bê tông đúng cách

+ Tùy vào chất lượng của mặt sàn nhà, độ chịu lực của nhà xưởng mà thiết kễ mác bê tông, tối thiểu là từ 250 trở lên.

+ Bởi sơn epoxy không có khả năng thi công trên nền nhà xưởng có hơi ẩm thoát lên nên trước khi tiến hành đổ bê tông thì phải tiến hành chống thấm nước bằng 2 lớp nilong.

+ Khi tiến hành đổ bê tông cần cán phẳng, tạo độ phẳng toàn bộ bề mặt sàn bê tông bằng máy xoa nền, cần để các khe giãn nở cho bê tông.

+ Cần lưu ý khi thi công không nên đánh tăng cứng sàn bằng hardener, tránh việc làm giảm đi độ nhám, liên kết và bám dính của sơn.

+ Chỉ đc tiến hành thi công sau thời gian đổ sàn ít nhất 28 ngày.

Quy trình thi công nhà xưởng thế nào là hiệu quả nhất?

+ Việc tìm hiểu, đưa ra quy trình thi công đúng cách, phù hợp, theo tuần tự là yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo độ thảm mỹ & chất lượng cho mọi công trình Bởi thế cần có sự khéo léo, cẩn thận và thực hiện theo Các bước thống nhất.

Với niềm tin mà quý khách hàng dành cho dịch vụ thi công sơn epoxy thì chúng tôi sẽ bảo đảm mọi yếu tố đưa ra quy trình thi công sơn epoxy chuẩn, đúng cách để đưa tới độ thẩm mỹ cao & giá trị bền vững nhất.

Website: https://apt.net.vn/son-epoxy-tai-long-an/.