Căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ can thiệp dao kéo, công nghệ hoặc kĩ thuật hiện đại để kéo các cơ chảy xệ hay làm phẳng các nếp nhăn trên da.

Căng làn da mặt giúp níu sự tươi trẻ với một làn da căng mịn, săn chắc, khắc phục hoàn toàn mọi dấu hiệu lão hóa như nhăn nheo, chùng nhão.

>>> Xem thêm: căng da mặt bác sĩ nào đẹp

>>> Xem thêm: căng da mặt có nguy hiểm không

Việc có nên căng da mặt không được cân nhắc trong các trường hợp sau:

Lão hóa:
Các cơ chảy xệ và nếp nhăn xuất hiện ở mắt, miệng, trán, cổ,…
So với tiêm Botox hay Filler chỉ phù hợp với trường hợp lão hóa nhẹ thì các giải pháp căng da được đánh giá vượt trội hơn rất nhiều khi có thể khắc chế cả những tình trạng da xập xệ nặng.

Hơn nữa, với căng da mặt, làn da không những trở nên căng mịn và săn chắc hơn mà còn được thúc đẩy tăng sinh lớp collagen và eslatin dưới da. Bởi thế nên thực hiện căng làn da có thể duy trì sự trẻ hóa lâu dài hơn các phương pháp thẩm mỹ khác.

Gương mặt nhiều mỡ thừa, làn da chùng nhão không săn chắc
Một số trường hợp bị béo mặt dẫn đến có nhiều mô mỡ tích tụ dưới da. Đến một độ tuổi nhất định những mô mỡ này sẽ bị lão hóa và khiến cơ mặt bị chùng nhão. Giải pháp căng da mặt nội soi sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, trả lại làn da căng mịn, tươi trẻ.

Độ tuổi trên 35 tuổi
Với những người ở độ tuổi 35 trở nên, tình trạng nếp nhăn xuất hiện thường xuyên cũng như cơ mặt có dấu hiệu xệ và nhão hơn rất nhiều. Thời điểm này dù có dưỡng da hay thực hiện các bài tập cơ mặt cũng khó có thể cải thiện được tình hình.

Giải pháp căng da mặt là lựa chọn tối ưu nhất giúp trẻ ra nhiều tuổi, chỉ cần thực hiện một lần cho hiệu quả lâu dài. Bởi những ưu điểm nổi trội đó nên căng làn da dần trở thành giải pháp thẩm mỹ được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn với mong muốn níu kéo thanh xuân tươi trẻ.

Tất nhiên vẫn có những trường hợp da bị lão hóa và xập xệ nặng ở độ tuổi trẻ. Khi đó, hãy thực hiện căng da mặt càng sớm càng tốt để được sống đúng với độ tuổi thực tế của mình.