Xu hướng nâng mũi cấu trúc S Line ngày càng nở rộ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người. Việc sở hữu cấu trúc mũi thanh tú với hình chữ S cuốn hút là ước ao của biết bao người.

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng mũi cấu trúc S line được chú trọng nhiều như hiện tại. Thực tế, đây chính là phương pháp nâng mũi giúp thay đổi toàn diện cấu trúc của gương mặt, mang đến nhiều ưu điểm như:

>>> Xem thêm: nang mui te bao goc

>>> Xem thêm: http://nangmuiodau.com

Tạo mũi thanh tú đẹp tự nhiên

Vì chú trọng nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên nên công nghệ nâng mũi này luôn xem xét tổng thể gương mặt để can thiệp cho hiệu quả. Kỹ thuật này không chỉ chăm chăm nâng mũi cao mà nó còn có tác dụng toàn diện đến những khuyết điểm khác, tôn tạo cấu trúc đẹp chuẩn Hàn.

Sử dụng sụn nâng mũi an toàn

Việc kết hợp cả sụn tự thân lấy từ vành tai và sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi, phương pháp này đảm bảo sau khi thực hiện dáng mũi có được độ tương thích nhanh với cơ thể, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Khắc phục tất cả những khuyết điểm về mũi

Nhờ việc can thiệp toàn diện trong cấu trúc dáng mũi, phương pháp nâng mũi S Line loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm về mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè, dáng mũi thô kệch không cân xứng, mũi tái phẫu thuật…Những nỗi lo âu về chiếc mũi thấp, xấu sẽ được chỉnh sửa và khắc phục hiệu quả trong việc ứng dụng công nghệ S Line

Nói không với biến chứng xấu

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line cam kết không đau, không sẹo xấu, không có biến chứng. Từ đó, khách hàng thẩm mỹ có được dáng mũi đẹp với hiệu quả lâu dài, cam kết không có biến chứng xuất hiện.

Để vết thương sau phẫu thuật nâng mũi nhanh lành và ổn định, chúng ta cần chú ý chườm đá, không để nước và những vết bẩn tác động vào. Chưa kể, sau khi nâng mũi xong, mỗi người cần đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Cần tăng cường uống nhiều nước, sử dụng nhiều rau xanh, kiêng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương mũi như hải sản, thịt bò, rau muống….

Muốn sở hữu dáng mũi cấu trúc đẹp, khách hàng nhất định phải thực hiện tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long. Đến đây, bạn sẽ biết rõ nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng? Nên nâng mũi ở đâu để có được tính an toàn cũng như hiệu quả cao nhất.