Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp.

Nâng mũi bọc sụn là gì?
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp sửa mũi hiệu quả trong các trường hợp sóng mũi thấp, đầu mũi tương đối đẹp, không nhiều nhược điểm. Phương pháp này tiến hành can thiệp, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ vành tai).

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi là gì

>>> Xem thêm: nâng mũi bọc sụn tai

Công nghệ nâng mũi bọc sụn mang đến những ưu điểm như:

+ Giúp chiếc mũi cao thanh tú, có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt

+ Ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng

+ Hiệu quả lâu dài. Sụn nhân tạo được FDA chứng nhận có thể tồn tại lâu dài không ảnh hưởng tới sức khỏe. Sụn tự thân có độ tương thích 100% với cơ thể, không gây hại.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, tính an toàn được đảm bảo

+ Không xuất hiện sẹo xấu, không gây đau đớn nhiều khi thẩm mỹ.

+ Thời gian tồn tại lâu dài, khám phá nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?
Hiện nay giá nâng mũi bọc sụn dao động trong khoảng 15 đến 25 triệu đồng. Chi phí nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất lượng sụn nhân tạo, tay nghề bác sĩ, chính sách dịch vụ..

Sụn nhân tạo cao cấp được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn. Có thể tồn tại vĩnh viễn mà không ảnh hưởng tới cơ thể và sức khỏe con người. Tại các cơ sở thẩm mỹ “chui” sụn nhân tạo “giá rẻ” không đảm bảo chất lượng, có thể gây biến chứng, nhiễm trùng sau khi nâng mũi.

.Kỹ thuật nâng mũi không quá phức tạp, tuy nhiên tạo dáng mũi sao cho an toàn và đẹp tự nhiên, thì đòi hỏi bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề cao. Và khách hàng phải trả một khoản tiền tương ứng để được làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Nâng mũi bọc sụn giá rẻ thường được thực hiện bởi bác sĩ “non trẻ”. Vì vậy, rất nhiều trường hợp nâng mũi bị biến chứng sau khi thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu phụ thuộc vào chính sách dịch vụ tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ. Tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, dịch vụ đúng giá, không phát sinh, không phụ thu. Vì vậy, ngoài giá nâng mũi, khách hàng nên tìm hiểu chính sách dịch vụ, tránh các trường hợp xấu xảy ra.