Chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng có được sự hài lòng trong quá trình thực hiện dịch vụ. Giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo mang lại những hỗ trợ tuyệt vời theo mong muốn của khách hàng. Đem đến những làn gió mới cho nhu cầu của khách hàng cũng như đem lại sự hài lòng khi thực hiện dịch vụ mang lại sự hiệu quả nhất.
Chi tiết thêm về tour du hý Sapa của Công ty Intour: https://www.intour.com.vn/tour-du-lich-sapa.html


  • một vài nét khái quát về kinh nghiệm du lịch Sapa, Lào Cai

lúc đi du hý Sapa, du khách không chỉ được hưởng thụ bầu không khí mát mẻ trong lành vào mùa hè, “4 in 1” (4 mùa chỉ trong 1 ngày). Tuy nhiên bạn sẽ được trải nghiệm mùa đông ở Sapa với hoạt động “săn tuyết” cũng không kém phần thú vị.
đặc trưng, các điểm cho đến du hý ở Sapa rất sắp nhau, tương đối là thuận lợi cho việc đi lại. Bên cạnh đó, ẩm thực Sapa cũng vô cùng cuốn hút du khách với các món ngon đặc thù của vùng cao Tây Bắc.
Chỉ một lưu ý nho nhỏ cho bạn lúc du lịch Sapa là việc vận động ko phải thuận lợi Không những thế cung đường cho đến Sapa và di chuyển tham quan cũng tương đối hiểm trở.  • thời điểm du hý Sapa thích hợp nhất và cuốn hút nhất

Sapa là một vùng cao ở Tây Bắc nên có khí hậu mát mẻ quanh năm. Như đã đề cập ở trên “4 in 1”, nghĩa là trong một ngày bạn sẽ có dịp được trải nghiệm qua 4 mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Điều này chẳng phải nhắc chơi nhé Anh chị em. Hãy đi thử và kiểm chứng nhé!
như vậy, bạn có thể đi du hý Sapa vào bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm du lịch Sapa hầu hết năm của du khách mà Onetour tổng hợp được thì những thời khắc dưới đây sẽ phù hợp hơn cả:
Tháng 3 – 5 và tháng 9 – 11
Đây là các khoảng thời gian có thể kể là cuốn hút nhất cho chuyến du lịch Sapa. Không chỉ đẹp mà những lễ hội tại Sapa cốt yếu được diễn ra vào những thời khắc này.
Tháng 4 và tháng 5
Hai tháng này chính là mùa cấy lúa của bà con dân tộc nơi đây. Cảnh vật và quang cảnh lúa trên ruộng bậc thang tuyệt đẹp.
Kinh nghiệm thuê khách sạn, nhà nghỉ, homestay, … tại Sapa
Làm thế nào để tìm được chỗ ngừng chân tốt lúc lên Sapa? Lúc du hý Sapa bạn có thể tham khảo những thông báo về khách sạn, nhà nghỉ, homestay, … trên mạng và tùy vào ý thích để lựa chọn điểm nghỉ ngơi sao cho phù hợp.
Một số trang web uy tín và các mức giá tương đối thích hợp là Booking.com, Agoda, … Và tip nhỏ cho bạn là nên đặt phòng trước khi du lịch Sapa khoảng 1 tháng để hạn chế tình trạng hết phòng hoặc giá quá cao.


  • Các dịch vụ của chúng tôi đều mong muốn giúp khách hàng có được sự hài lòng nhất trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ của Công ty Intour Travel mang lại cho khách hàng sự hài lòng lẫn sự thoải mái nhất, dáp ứng được những hỗ trợ tuyệt vời cũng như mang lại cho khách hàng tiếp cận đến với đơn vị cần thiết khi thực hiện công việc mà mình mong muốn, đem đến cho khách hàng sự nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng được những hỗ trợ tốt nhất.