Khi nào nên cắt BQĐ? Bên dưới là thế nào là bao quy đầu bình thường gặp phải buộc phải phải cắt quy đầu:

1 . Căn bệnh dài quy đầu

Dài BQĐ là trường hợp BQĐ có chiều dài vượt mức thông thường, luôn phủ kín lấy quy đầu ngay cả lúc dương vật bị cương dương hoặc lúc bình thường. Người đàn ông mắc dài quy đầu thi thoảng có thể dùng tay lộn bao quy đầu xuống để vệ sinh nhưng tương đối khó khăn.

Dài BQĐ có khả năng do bẩm sinh hay bởi thứ phát. Tuy nhiên dù là do đâu thì dài BQĐ vẫn luôn ảnh hưởng đến công đoạn đi tiểu, xuất tinh, sự tiến triển của cậu bé hoặc tạo môi trường cho vi khuẩn tấn công cậu bé mạnh mẽ hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rối loạn cương dương và những thông tin cơ bản

2. Căn bệnh hẹp bao quy đầu

Hẹp qui đầu là trường hợp lớp da bao quy đầu ở trong luôn dính chặt lấy quy đầu cậu nhỏ k di chuyển ngay cả lúc bình thường, cương cứng và lúc làm vệ sinh. Hiển nhiên chỉ để lộ phần lỗ tiểu nho nhỏ để thoát nước tiểu ra ngoài. Trong khi quy đầu bị che phủ kín tại lớp da quy đầu thì chúng vô tình vẫn thực hiện khả năng tạo bựa sinh học làm cho việc vệ sinh cũng trở nên rất khó khăn. Lúc bựa tích tụ lâu ở quy đầu không được loại bỏ sẽ dẫn đến viêm nhiễm, tới một cấp độ nhất định sẽ gây ung thư cậu bé, dẫn đến vô sinh.

3. Bệnh nghẹt bao quy đầu

Nghẹt qui đầu được chia làm 2 mẫu cốt tử là nghẹt quy đầu toàn phần và nghẹt BQĐ bán toàn phần.

Trường hợp bao quy đầu bị hẹp là vì vòng chun - xơ của bao da này khá dày, sau khi tuột ra thì phần chun - xơ của bao bó chặt lại tại rãnh quy đầu khiến cho rào cản tuần hoàn tại đây. Các tĩnh mạch, mạch bạch huyết bị nghẽn lại, máu và dịch k được tuần hoàn buộc phải bao da sưng phồng lên ngày càng khá nhiều gây nên nghẹt qui đầu.

Trong những trường hợp của BQĐ thì nghẹt bao quy đầu là nguy hiểm nhất. Không tính việc ảnh hưởng đến sự chuyển biến, cản trở việc vệ sinh cậu bé thì nghẹt BQĐ còn khiến phái mạnh nâng cao hứng thú tạo ra hành vi thủ dâm, hoại tử dương vật hoặc viêm nhiễm âm đạo nữ giới khi có quan hệ chăn gối.

Vậy bạn đã trả lời được băn khoăn có buộc phải cắt qui đầu k hoặc khi nào nên cắt bao quy đầu rồi đúng không? Muốn đẩy lùi được bệnh hẹp BQĐ, dài BQĐ hoặc nghẹt quy đầu thì người con trai chỉ có một chọn lựa duy nhất là cắt BQĐ. Thứ nhất hay căn bệnh hẹp qui đầu, từ đấy ngăn ngừa cũng như chữa bệnh khỏi tất cả những vấn đề xấu, bất ổn tại quy đầu dài, hẹp gây, trả lại sự tăng trưởng bình thường cho cậu bé .

Cắt BQĐ có đau ko ?

Trước kia, lúc khoa học chưa tăng trưởng thì việc cắt BQĐ hoàn toàn sử dụng phương pháp thô sơ thậm chí ở các nước châu Phi thì đây còn là một tục lệ có phần dã man.

Sau khi kéo dài qui đầu thì họ sẽ sử dụng dao để cắt mà không được dùng bất cứ dòng thuốc gây tê nào. Bởi vậy khá nhiều người băn khoăn rằng cắt BQĐ đau không và cách rửa vết thương cắt bao quy đầu ?

Thế nhưng ngày nay, cùng sự tiến bộ vượt bậc của các cách thức tiên tiến thì ngành y tế đã nghiên cứu ra cách thức xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để áp dụng vào cắt quy đầu.

Phương án này có cấp độ tác động tới những mô tế bào là siêu nhỏ, chảy máu ít, vết thương mau lành. Hay đặc biệt hơn thế, người bệnh còn được gây tê tại chỗ phải k cảm thấy đau trong suốt giai đoạn giải phẫu. Thuốc tê có công dụng từ 60 – 90 phút.

Sau lúc về nhà cơn đau có khả năng xuất hiện nhưng trong giới hạn có khả năng ghánh chịu được. thông thường bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh uống thuốc giảm đau trong ngày thứ nhất sau phẫu thuật .
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI

Địa chỉ : 646 - 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Hotline tư vấn : (028)39 233 666 - Zalo: 0941.657.926

Website: phongkhamdakhoathegioi.vn