Rách màng trinh và những dấu hiệu chẩn đoán
Xét về mặt sinh học, màng trinh chỉ là một lớp màng mỏng cách âm đạo 2 – 3 cm đảm nhiệm chức năng ngăn vi trùng xâm nhập vào “khu vực cấm” của phái đẹp. Tuy nhiên, xét về góc độ xã hội, đây lại được coi là tiêu chuẩn đạo đức của người phụ nữ. Thế nhưng, lại có tương đối nguyên nhân khách quan khiến màng trinh phái đẹp bị rách chứ không chỉ do quan hệ tình dục tìm hiểu thêm thu dam co mat trinh? Thậm chí nhiều người còn không biết mình bị mất trinh khi nào. vì thế, mỗi giới nữ cần hiểu rõ về những biểu hiện rách màng trinh để tránh tình rơi vào hiện tượng hoang mang cũng như có biện pháp xử lý.Những hiện tượng nhận biết màng trinh bị rách
Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, tuy cấu tạo, tính chất, hình dạng màng trinh của mỗi người là không giống nhau nhưng đều có chung những biểu hiện đặc trưng để phát hiện khi màng trinh bị rách, đó là:
- Chảy máu: Màng trinh có cấu tạo là một lớp màng mỏng, nên khi bị rách, chị em thường thấy một ít máu màu đỏ tươi chảy dính ở quần lót hoặc hòa lẫn trong tinh dịch. Lượng máu nhiều hay ít còn tùy thuộc vào sự khác nhau ở cơ địa của mỗi người nhưng thường là vài giọt. Trường hợp này sẽ không xảy ra đối với những bạn gái không có màng trinh bẩm sinh.
- Đau: Cảm giác này sẽ mạnh mẽ hơn đối với những bạn gái bị rách màng trinh do "yêu". Một phần là do hình ảnh màng trinh bị rách gây đau đớn, 1 phần là do âm đạo còn quá nhỏ khi bị dương vật thâm nhập. song, Căn cứ vào từng trường hợp, từng thân thể mỗi người mà mức độ đau cũng sẽ khác nhau. Nhưng chị em cũng không nên quá stress vì cảm giác đau này sẽ qua nhanh. Xem thêm : bị rách màng trinh có đau khôngRách màng trinh, cho dù là vì lý do gì nhưng nếu nhận thấy phẫu thuật vá màng trinh có khả năng giúp chị em lấy lại sự tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống thì tìm đến thủ thuật này là một giải pháp hay, lam sao de co lai mang trinh. Thế nhưng, trước khi vá màng trinh, chị em nên tìm hiểu kỹ về thời gian vá màng trinh hiệu quả nhất cũng như cân nhắc lựa chọn đúng cơ sở y tế an toàn và uy tín nhằm đảm bảo cho hiệu quả cuối cùng.

Nơi khám bệnh Đa Khoa Thế Giới là một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn TP HCM trong nhiều năm qua. Toàn bộ quy trình vá màng trinh của chúng tôi đều được khép kín, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, phương pháp vá màng trinh được sử dụng cũng là tiến bộ hàng đầu của y học hiện nay. Thế nên, thủ thuật vá màng trinh thực sự quá dễ dàng khi thực hiện tại cơ sở y tế Đa Khoa Thế Giới của chúng tôi.