Bất kỳ đối tượng nào cũng có nguy cơ mắc phải bệnh sùi mào gà nếu có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc với người nhiễm virus HPV. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều tổn thương và biến chứng nguy hiểm. Vậy khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín tại TPHCM và sùi mào gà phát triển nhanh không ? Hãy tham khảo bài viết sau để chọn cho mình một nơi điều trị bệnh tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hậu quả bệnh lý sùi mào gà ở miệng là gì?Một số người đàn ông khác cũng cho biết, họ được những người đã từng chữa khỏi bệnh sùi mào gà giới thiệu đến đây. Họ đến Phòng khám đa khoa Thế Giới với sự tin tưởng và mong muốn sẽ chữa khỏi được căn bệnh này.

Theo các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng khám đa khoa Thế Giới, trong thời gian qua, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều nam giới bị sùi mào gà. Để điều trị bệnh sùi mào gà tận gốc không tái phát, phòng khám đang áp dụng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp. Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cẩn thận để xác định các tổn thương cũng như mức độ bệnh của từng người.

Trong liệu pháp Đông – Tây y kết hợp, phương pháp chính được sử dụng là kỹ thuật ALA – PDT theo công nghệ hiện đại của Mỹ. Kỹ thuật này có thể định vị chính xác các kết cấu tổn thương sùi mào gà, đưa thuốc vào bên trong, tiêu diệt được virus gây bệnh, kết hợp nâng cao hệ miễn dịch của tế bào, giúp cơ thể người bệnh miễn dịch lâu dài với virus, ngăn ngừa sự biến chứng bệnh sùi mào gà. Sau khi điều trị theo kỹ thuật này, người bệnh sẽ được tư vấn về cách sử dụng thuốc Đông y để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, ngăn chặn sự tái phát của bệnh.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI

Địa chỉ : 646 - 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Hotline tư vấn : (08)39 233 666 - Zalo: 0941.657.926

Website: phongkhamdakhoathegioi.vn

FACEBOOK: facebook.com/phongkhamdakhoathegioi