Ngành khoa học pháp y và điều tra du Học Mỹ Đại Học West Virginia

Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Nganh khoa hoc phap y va dieu tra du hoc My đại học West Virginia
Nhiều người cứ quan niệm rằng pháp y là liên quan đến mổ xẻ và chỉ làm việc với các tử thi. Đó cũng chính là lý do khiến ngành này không thể thu hút nhiều các em sinh viên. Thật ra giám định tử thi cũng như mổ xẻ cũng là một phần nhỏ trong lĩnh vực pháp y. Đối tượng của ngành pháp y khá rộng bao gồm giám định độ tuổi, giám định giới tính, giám định ADN… Nghề pháp y tiêu chí sử dụng tất cả kỹ năng , kỹ năng chuyên ngành đồng thời áp dụng các chuyên ngành khác gồm toán, lý, hóa, thực vật học, côn trùng học… Với tình trạng tội phạm như hiện tại, ngành pháp y đang khát nhân lực, người học ngành này không lo khó kiếm việc. Trên thế giới hiện cũng có rất nhiều trường cung cấp khóa học về lĩnh vực này. Trong đó, phải kể đến chương trình khoa học pháp y và điều tra của Đại học West Virginia. Để có thể hiểu thêm về Ngành khoa học phap y và điều tra du học Mỹ đại học West Virginia, các Bạn hãy cùng tham gia buổi trao đổi này qua gợi ý cùng cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương.
Câu hỏi 1: Dạ em chào cô Daisy ! Em tên Hồng Trâm. Em hiện đang sống tại quận 9 và em đang học lớp 12. Em có bạn hiện đang là du học sinh tại Mỹ. Qua lời khuyên của bạn em thì em cũng đang tìm hiểu về việc đi du học Mỹ. Em cũng rất hứng thú với ngành khoa học pháp y và điều tra tại Đại học West Virginia. Qua đây cô có thể chia sẻ một vài thông tin về trường đại học West Virginia được không cô ?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào Trâm! Cảm ơn câu hỏi của em đã dành cho cô trong chương trình trao đổi này. Qua đây cô cũng xin được chia sẻ một số thông tin về trường đại học West Virginia cho em biết.
Trường đại học West Virginia (WVU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1867 với một lịch sử lâu đời và phong phú. Trường nằm dọc con sông hiền hòa Monongahela tại thành phố Morgantown của West Virginia. Trường có khoảng gần 32.000 sinh viên theo học. Văn bằng được cấp thông qua các trường/cao đẳng như nông nghiệp, khoa học người tiêu dùng & lâm nghiệp, khoa học & nghệ thuật, kinh doanh & kinh tế, nghệ thuật sáng tạo, kỹ thuật & tài nguyên khoáng sản, nguồn nhân lực & giáo dục, luật, báo chí, nha khoa, y, điều dưỡng, dược, giáo dục thể chất, cao đẳng State, học viện công nghệ, cao đẳng Honors.
>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D Ngành khoa học pháp y và điều tra du học Mỹ Đại học West Virginia
câu hỏi 2:Em chào cô ! Em tên Kim Mẫn. đang là sinh viên đại học năm nhất. Em đến từ Cà Mau. Em thích các ngành liên quan đến pháp y, khám nghiệm. Qua tìm hiểu thì em biết đến trường trường đại học West Virginia có đào tạo ngành này. Qua đây cô có thể chia sẻ cụ thể hơn cho em biết về chương trình học này được không cô?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em! Cô xin được trả lời về chương trình học định hướng rõ nghề nghiệp cho em biết thêm.
Chương trình cử nhân pháp y và điều tra của trường đại học West Virginia tập trung vào 3 nhóm chuyên ngành chính:
Pháp y sinh học: đào tạo học viên trở thành nhà phân tích ADN.
Pháp y hóa học và độc tố học: hướng học viên đến vị trí nhân viên nghiên cứu hóa học trong phòng thí nghiệm, nhà phân tích độc tố hay chuyên viên giám định bằng chứng.
Giám định pháp y: giúp các bạn sinh viên trở thành nhân viên phân tích hiện trường, kỹ thuật viên bằng chứng, nhiếp ảnh gia pháp y, giám định dấu vân tay.
Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về Du học Mỹ ngành khoa học pháp y và điều tra tại Đại học West Virginia hoặc truy cập trang web: duhocmy.info
Câu hỏi 3: Dạ em chào cô ! Em tên Tiến Thành. Em hiện đang sống tại quận Gò Vấp. Em đang là học sinh lớp 11. Em có dự định sẽ sang Mỹ du học ngành khoa học pháp y và điều tra tại Đại học West Virginia. Qua đây cô có thể chia sẻ cho em biết về lợi thế khi học ngành này tại trường đại học West Virginia là gì không thưa cô?
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em! Cô xin được trao đổi thêm về các lợi thế khi học Ngành khoa học pháp y và điều tra du học Mỹ đại học West Virginia.
FBI đánh giá đại học West Virginia tiên phong quốc gia trong lĩnh vực nghiên cứu sinh trắc học, nơi đặt trung tâm nghiên cứu khoa học lớn nhất quốc gia và là một trong những đại học đầu tiên cấp bằng khoa học pháp y.
Học tập tại đại học West Virginia, các Các bạn học sinh sinh viên có cơ hội thực tập – tích lũy kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu 270 giờ, kéo dài khoảng 8 tuần, 35 giờ/ tuần. Kỳ thực tập sẽ tương xứng 6 tín chỉ tại trường đại học West Virginia.
Khoa khoá học tội phạm – Đại học West Virginia có khu phức hợp đào tạo về tội phạm học lớn nhất quốc gia bao gồm 4 khu nhà học chính, trung tâm kiểm tra đạn đạo và các khu vực ngoài trời đặc biệt xung quanh các tòa nhà…
Câu lạc bộ khoa học pháp y và điều tra của trường thu hút các thầy cô giáo ở nhiều môn học chuyên ngành. Đơn vị này thường xuyên tổ chức hội nghị dạy học và các chuyến đi thực địa suốt năm học. Những điểm đến trước đây của họ bao gồm Trụ sở CJIS của FBI tại Clarksburg, Phòng thí nghiệm của FBI tại Quantico, Phòng thí nghiệm Tội phạm Cảnh sát Tiểu bang West Virginia, Văn phòng Giám định Y khoa, những Phòng thí nghiệm Pháp y và Trạm cảnh sát.
Xem thêm: Thông tin, tình hình giáo dục, trường nào tốt nhất tại bang New Mexico Mỹ
Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Ngành khoa học pháp y và điều tra du học Mỹ Đại học West Virginia” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

Điện Thoại: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890– 0365 157 271
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info