Bạn cần nâng cấp ổ cứng để cải thiện tốc độ khiến việc của máy. Bạn là con người công việc thường xuyên phải vận động và xách theo chiếc laptop bởi thế bạn muốn tuyển lựa 1 cái ổ cứng với dung lượng lớn nhưng phải nhỏ gọn. Hãy tham khảo cái ổ cứng SSD Samsung T5 2TB hẳn sẽ đáp ứng đủ những bắt buộc mà bạn đưa ra.

Kết nối của SSD Samsung T5 2TB với 1 loạt những trang bị trong khoảng máy tính tư nhân, máy tính Mac, điện thoại sáng tạo và các thiết bị khác. SSD T5 được tích hợp có phần mềm trực quan mới cho máy tính tư nhân và máy Mac để dễ dàng đặt mật khẩu và cập nhật phần mềm mới nhất. Bạn cũng sở hữu thể vận tải xuống áp dụng dành cho vật dụng di động dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Ổ cứng dùng bộ nhớ flash Samsung V-NAND và giao diện USB USB 3.1 Gen hai, T5 phân phối tốc độ đọc/ghi lên đến 540 MB/s. Do vậy việc sao lưu, xuất dữ liệu to mau lẹ hơn kể cả tập tin đó mang dữ lượng lớn vẫn đi truyền đi 1 cách thức mau chóng. Cáp USB Type-C đến cáp C và cáp USB mẫu C tới A giúp bạn kết nối liền mạch mà ko gặp trở ngại.Samsung T5 2TB cân xứng với USB 3.0 và USB 2.0.

Ổ cứng SSD Samsung T5 2TB sản phẩm tin sử dụng trên thị trường

Ổ cứng di động Samsung T5 2TB mang tốc độ truyền chuyên chở dữ liệu cực ổn định lên tới 540MB/s, giúp tăng khả năng trải nghiệm của người mua khi sử dụng ổ cứng đi động. Sở hữu sự dẻo dai, chắc chắn của mẫu mã SSD Samsung T5 cũng như hỗ trợ việc cài đặt mật khẩu, giúp tiện dụng có theo mọi khi mọi nơi và lưu trữ dữ liệu an toàn.


Bạn nên tham khảo:
Mua SSD Samsung T5 250GB chính hãng giá tốt TPHCM ở đâu?
Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng của SSD Samsung T5 2TB

Mang sự hỗ trợ của công nghệ flash V-NAND và giao thức USB 3.1 Gen2, SSD Samsung T5 2TB đem đến cho quý khách tốc độ đọc lên tới 540MB/s (cần mang cáp hỗ trợ USB 3.1 Gen hai và bật chế độ UASP), tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 4,9 lần so với những ổ cứng HDD Samsung. Nhờ ấy việc lưu trữ những dữ liệu to như video 4K, hình ảnh với kích thước to sẽ mau lẹ hơn và tiết kiệm thời gian hơn .

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 2TB ngoại hình đẳng cấp có vỏ kim loại

Mang thiết kế vỏ kim loại bao quanh quéo SSD Samsung T5 2TB, nhỏ gọn có thể bỏ vào túi và đem đi mọi nơi. Samsung T5 sở hữu 2 màu sắc biệt lập, màu xanh quyến rũ cho phiên bản 250GB và 500GB, và màu đen bí hiểm của phiên bản 1TB và 2TB.
Ổ cứng gắn ngoài SSD Samsung T5 2TB mang kích thước mỏng và nhẹ

Sở hữu kích thước nhàng nhàng nhỏ bằng một mẫu thẻ ATM, nặng 51 gram, độ dày 0,41 inch. SSD Samsung T5 2TB mang bề ngoài nhỏ gọn, với thể sở hữu theo mọi lúc mọi nơi thì đây chính là SSD phù hợp cho người dùng hay đi công việc.

SSD SAMSUNG 860 EVO sở hữu công nghệ V-NAND 64 bit.
khoa học V-NAND 64 bit nâng cao độ bền, tăng tốc độ ghi, giảm số lần thực hành lại của thao tác đọc/ghi dẫn đến tăng hiệu suất và làm giảm tổn hao điện của ổ cứng SSD Samsung 860 EVO.

Rapid Mode tăng Tốc Cho SSD SAMSUNG 860 EVO.

Rapid Mode là kỹ thuật nâng cao tốc đọc/ghi thiên nhiên dữ liệu, cộng phần mềm Magician được sản xuất bởi Samsung, ngày giờ đây người mua có thể nâng cao hiệu suất của SSD lúc tiêu dùng DRAM dư của máy tính. Cách họat động là dữ liệu sẽ được lưu trữ trên DRAM trước lúc được lưu vào trong SSD , điều này không chỉ tăng hiệu năng cho máy mà còn gia tăng tuổi thọ của SSD trong khi việc đọc/ ghi tập tin không phụ thuộc hoàn toàn vào SSD nữa.

Tản Nhiệt Hiệu Quả với Dynamic Thermal Guard.

SSD Samsung 860 EVO 500 GB Sata 3 mang theo tính năng Dynamic Thermal Guard liên tiếp rà soát, duy trì nhiệt độ hoạt động để ko khiến cho giảm hiệu suất của SSD cũng như độ an toàn của dữ liệu. Trong khi nhiệt độ quá mức quy định thì SSD tự động điều chỉnh hiệu năng cho thích hợp.

Xem thêm:
Có nên mua SSD Samsung 860 EVO 500GB 2.5-inch sata iii hay không?.

Bảng So Sánh Samsung 860 EVO Theo Dung Lượng.

250 GB
Phiên bản hỗ trợ 2.5 Inch M.2 mSATA
SSD Controller Samsung MJX
Bộ nhớ đệm 512 MB LPDDR4
NAND Flash Samsung 64-layer 3D TLC V-NAND
Đọc tuần tự 550 MB/s
Ghi tuần tự 520 MB/s
Đọc ngẫu nhiên 98K IOPs
Ghi ngẫu nhiên 90K IOPs
Độ bền đọc ghi 150 TBW
Thời gian sử dụng 5 Năm

500 GB
Phiên bản hỗ trợ 2.5 Inch M.2 mSATA
SSD Controller Samsung MJX
Bộ nhớ đệm 512 MB LPDDR4
NAND Flash Samsung 64-layer 3D TLC V-NAND
Đọc tuần tự 550 MB/s
Ghi tuần tự 520 MB/s
Đọc ngẫu nhiên 98K IOPs
Ghi ngẫu nhiên 90K IOPs
Độ bền đọc ghi 300 TBW
Thời gian sử dụng 5 Năm

Nếu bạn muốn cải thiện tốc độ máy tính đừng bỏ qua mẫu SSD Samsung 860 evo 500gb hai.5-inch sata iii MZ-76E500BW. Tới sở hữu Lagihitech để lựa chọn được những sản phẩm xịn, chuẩn xác bảo hành tốt nhất

Tin Hóttt:
Ổ Cứng Di Động Gắn Ngoài SSD Samsung T5 500GB USB Type C 3.1 giá tốt TPHCM.