Sản phẩm máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 980 với thể được xem là sản phẩm tân tiến nhất của chiếc iRobot thuộc series 900. Được nâng cấp mạnh ở dung lượng pin, giúp trang bị với thể hoạt động dai sức liên tục trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ.

Việc dọn dẹp đồ chơi, quần áo, đi lại đồ đoàn để ko bị vướng vào máy hút bụi trong khi phải sử dụng máy hút bụi cầm tay truyền thống là điều chán ngán với mọi người, thấu hiểu điều ấy iRobot Roomba 980 ra đời với chức năng cảm biến hồng ngoại tự động nhận mặt các vị trí trang bị trong nhà và tự động chuyển hướng. Nếu bạn là một người đang cân kể nên lựa chọn Robot hút bụi thông minh thì iRobot Roomba 980 chính là sự tuyển lựa hoàn hảo của bạn.

Máy Hút Bụi iRobot Roomba 980 tương trợ Giọng kể.

Cũng như những sản phẩm tiên tiến bấy giờ, việc tiêu dùng giọng nói để ra lệnh cho iRobot Roomba 980 cũng được tích hợp vào, Roomba 980 hỗ trợ Alexa và Google Assistantistant. Người dùng với thể ra lệnh cho máy khởi đầu, tạm thời ngừng, chấm dứt giai đoạn dọn dẹp.

Bạn nên tham khảo:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 690 tại Lagihitech.
Thay Thế tiện lợi, hồi phục nhanh chóng cùng Máy dọn dẹp iRobot Roomba 980.

Robot hút bụi tự động thông minh có 2 thứ thuần tuý mà chúng ta cần phải làm cho thường xuyên là lượng pin và túi bụi trong máy. Giả dụ lượng năng lượng hết thì máy chẳng thể dọn dẹp, cũng như túi bụi đầy thì máy sẽ chẳng thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên iRobot Roomba 980 mang tính năng tự động sạc sau khi lau dọn, với túi bụi mang thể tích to thì ko còn là vấn đề nữa. Bên cạnh đó mang iRobot HOME app thì bạn luôn thấy được lượng rác đang có trong máy, ứng dụng này cũng tự động gửi cho bạn 1 thông báo khi mà túi đựng không còn đủ khoảng trống để dọn dẹp nữa.

Ứng Dụng iRobot HOME Của iRobot Roomba 980.

iRobot HOME cho quý khách thấy được thời kỳ thu vén của máy cũng như thời gian thực hiện, 1 lúc hoạt động xong thì iRobot Roomba sẽ tự động gửi 1 bản đồ quãng đường dọn dẹp mà nó thực hiện. Điều này thực thụ hoàn hảo khi chắc chắn rằng Roomba đã hoạt động trơn tuột và nếu như muốn quý khách sở hữu thể cài đặt thêm quãng các con phố để sản phẩm hoạt động thấp nhất.

Chế Độ Đặt Lịch Máy sáng tạo iRobot Roomba 980.

App iRobot Home của iRobot Roomba 980 còn sản xuất 1 tính năng khôn xiết hấp dẫn đối sở hữu những người ko ở nhà thường xuyên, chính là chế độ đặt lịch hoạt động. Mang chế độ này thì khách hàng sẽ tự cài đặt thời kì hoạt động của máy mỗi ngày, sau lúc quét dọn thì máy sẽ tự động về lại vị trí sạc của nó, và lặp lại qua mỗi ngày.


Màn hình điều khiển thông minh của Robot hút bụi Neato D85

Với màn hình hiển thị 2 inch, cạnh bên mang những nút cảm ứng lên xuống, mang hộp đựng bụi có thể tích lớn 700ml. Với hai chế độ dọn dẹp, chọn lựa chế độ hình ngôi nhà máy sẽ tự động thu dọn phần đông căn hộ của chúng ta, lựa chon các ô vuông chấm nhỏ là chọn lựa hoạt động theo khu vực chỉ định riêng. Sở hữu cả hai chọn lựa dọn dẹp trên, máy sẽ tự động dọn dẹp men theo góc tường và sau ấy chuyển sang chế độ quét dọn zig zag để không bỏ sót bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Xem thêm:
Mua Robot hút bụi Neato D6 tại Lagihitech.

Thiết kế chữ D giúp làm cho sạch mọi góc tường

Máy hút bụi sáng tạo Neato D85 với thiết kế hình chữ D độc đáo, những góc tường, bờ tường sẽ ko khiến cho khó được quá trình quét dọn của máy nữa

Máy hút bụi Neato D85 trang bị 3 cảm biến hồng ngoại

Neato D85 sở hữu những chiếc cảm biến như: Cảm biến chiều cao tạo điều kiện cho robot biết được địa hình đi qua là chiều cao an toàn và với thể đi tiếp, mang cảm biến chống rơi thì sẽ tự động điều hướng máy giảm thiểu khỏi các vị trí có thể gây tổn hại tới độ bền sản phẩm, với cảm biến chân tường phát hiện và đi sát vào những góc tường để khiến sạch các cạnh chân tường, chân bàn.

Robot hút bụi tự động Neato D85 dọn dẹp lông thú cưng hiệu quả


Việc để người bị dị ứng lông vật nuôi tiếp xúc mang động vật trong nhà khôn cùng nghiêm trọng đối sở hữu. Bên cạnh đó Neato D85 hiểu được điều ấy, có thanh hao quét đa năng với kích thước to hơn 70% so sở hữu các dòng máy hút hình tròn khác, dẫn tới diện tích hoạt động rẻ hơn. Thêm vào đấy, có công nghệ lọc mới nhất của Neato sẽ giảm thiểu được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.

Có thể bạn chưa biết:
Mua Robot hút bụi Neato D7 ở đâu tốt nhất ?