Đồng hồ sáng tạo Fitbit Alta HR là sản phẩm mới của hãng Fitbit giúp theo dõi hoạt động trong ngày có nhịp tim liên tục. Vòng đeo tay Fitbit Alta HR đem lại cảm giác trẻ trung và năng động cũng như tương trợ sức khỏe cho người sử dụng.

Vòng đeo tay sáng tạo Fitbit Alta HR là một sản phẩm theo dõi sức khỏe đầy bắt mắt và năng động, có màn hình đo nhịp tim 24/7 giúp cho chúng ta rà soát được tình trang sức khỏe, giảm cân, và điều chỉnh thời gian ngủ. Mang việc đo bước chân, quãng trục đường, lượng calo, thời gian ngơi nghỉ thì vòng tay Fitbit Alta HR sẽ đưa ra các bài tập thích hợp với khả năng của mỗi người.

Cũng như Fitbit Flex hai, Fitbit Charge hai và Fitbit Blaze thì Fitbit Alta HR mang thể đổi dây đeo, điều này với tức thị bạn sở hữu thể chuyển đổi giữa những dòng dây có nhau tùy vào sở thích.

PurePulse Heart Rate

Theo dõi đốt cháy calorie, nhịp tim, đo cường độ luyện tập và nhận được một bức tranh khái quát về sức khỏe của bạn.


Tin Hóttt:
Mua Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge 2 ở đâu?
Theo dõi giấc ngủ.

Tự động theo dõi thời kì ngủ của bạn, cho thấy thời kì của bạn dành cho giấc ngủ ngắn, sâu. Báo thức im lặng để giúp bạn tỉnh một bí quyết thái hoà.
Tự động nhận dạng tập thể dục.

Công nghệ SmartTrack ™ tự động phát hiện và ghi những bài tập, cường độ tập vào bảng điều khiển Fitbit, bởi vậy bạn không hề tự mình tuyển lựa chế độ tập luyện.

Exercise Mode + SmartTrack.

Vòng đeo tay Fitbit Charge HR sẽ tự động chọn lựa và lưu lại các bài tập dựa trên khả năng sức khỏe của mỗi người. Exercise Mode theo dõi chính xác từng chỉ số cơ thể trong công đoạn hoạt động và tham số thực lên vòng đeo tay. Chúng ta với thể xem được phần lớn kết quả tập tành qua việc Phân tích khái quát trong Fitbit App.
Đặt tiêu chí và hoàn thành sở hữu Fitbit Charge HR.

Với những tính năng đặc thù cộng mang cơ chế tự đồng bộ có máy tính và hơn 200 thiết bị Android và iOS bạn có thể theo dõi sức khỏe, theo dõi giai đoạn tập luyện, kết nối sở hữu bạn bè chỉ với Fitbit Charge HR.

Pin và Nguồn điện của Fitbit Charge HR

-Thời lượng pin: kéo dài tới 5 ngày

-Loại pin: Lithium-polymer

-Thời gian tính phí: một tới 2 giờ

-Bộ thu phát vô tuyến: Bluetooth 4.0


Tin Hóttt:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Alta HR rẻ không?
-Vật liệu: Fitbit được làm cho bằng vật liệu elastomer mềm dẻo và bền. Khóa được làm bằng thép không gỉ cao cấp.

-Kích thước dây quấn: Large (6.2 “- 7.6”)

** Hoạt động ở nhiệt độ trong khoảng -4 độ đến 113 độ F và ở độ cao tối đa là 30.000 bộ.

** Fitbit chống mồ hôi, mưa và chống suôn sẻ. Bên cạnh đó nó ko phù hợp để bơi hoặc tắm vòi sen.

Cảm biến & Linh kiện:

-Máy theo dõi nhịp tim quang đãng

-Bộ gia tốc kế 3 trục

-Cao độ

-Rung động cơ

-Bộ nhớ: lưu trữ dữ liệu chuyển di 7 ngày, tổng số hàng ngày trong 30 ngày và nhịp tim ở khoảng 1 giây trong chế độ tập thể dục và khoảng 5 giây hồ hết các lần khác.

-Đồng bộ hóa: Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge HR tương xứng với hơn 150 điện thoại sáng tạo và máy tính bảng iOS, Android và Windows hàng đầu (Windows Vista và mới hơn, Mac OS X 10.6 trở lên, iPhone 4S trở lên, iPad 3rd Generation và những phiên bản cao hơn của iPad và Android và Windows Devices. Khoa học ko dây Bluetooth 4.0 để đồng bộ có những trang bị này.

-Phạm vi đồng bộ hóa: 20 feet=6m

** Đồng bộ có máy tính buộc phải kết nối internet và cổng USB.