Robot lau nhà iRobot Braava 380t là 1 trong những loại sản phẩm mới nhất của hãng iRobot. Braava 380 thuộc loại sản phẩm cao cấp trong những mẫu sản phẩm robot lau nhà của iRobot,nó mang thể giúp bạn khắc phục gần như công tác lau chùi cho dù diện tích căn hộ to tới bao nhiêu chỉ trong một lần ấn nút phát động.

iRobot Braava 380t giúp bạn khắc phục công tác lau nhà một cách thức giỏi nhất, bởi rất nhiều hoàn toàn tự động, có hệ thống làm sạch sáng tạo giúp sàn nhà bạn luôn sạch bóng. Ngoài ra mang kích thước nhỏ gọn cho phép Robot khiến sạch ở mọi ngóc ngánh trong nhà.

Robot iRobot Braava 380t có đa chức năng đặc thù như sở hữu thể dọn sạch sẽ mọi bề mặt, hai chế độ lau khô và lau ướt tùy ý chọn lựa, sạc nhanh chỉ trong 2 giờ đồng hồ, tự động điều hướng lau dọn giảm thiểu trở ngại vật và giảm thiểu xa những nơi với thể gây tổn hại đến sản phẩm…

Tin Hóttt:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba 690 tại Lagihitech.
Lau dọn trên mọi bề mặt với iRobot Braava 380t

iRobot Braava 380t được ngoại hình để lau chùi sạch sẽ ở mọi bề mặt phức tập như sàn gỗ, sàn đá … Khác với những phiên bản iRobot Roomba thì Braava 380t hoạt động tương đối nhẹ nhàng, ko gây ra âm thanh khó chịu lúc hoạt động.


Robot lau nhà iRobot Braava 380t dễ dàng sử dụng

Sở hữu mẫu mã nhỏ gọn, hình vuông, mặt trước của Braava 380t gắn được miếng vải lau chùi nhỏ đi kèm sở hữu máy, sau đấy lựa chọn chế độ lau khô hoặc lâu ướt tùy vào mỗi người. Mang 1 điều đặc thù là khi hoàn tất việc lau dọn, quý khách ko cần phải lo lắng để mua xem máy đang ở đâu, vì iRobot Braava 380t sở hữu chế độ tự động quay lại địa điểm khởi động sau khi hoàn thành công việc.


Công nghệ lý tưởng Của iRobot Roomba i7 Plus

Hỗ trợ kết nối Wifi, chổi quét chất lượng cao đa địa hình, Tự động điều chỉnh bán kính lau dọn thích hợp, công nghệ Dirt Detecte, điều hướng lau dọn, Tự động sạc khi hết pin , Hoạt động thấp trên thảm và những địa hình khác nhau…

An toàn khi bằng máy hút bụi iRobot Roomba i7 Plus
Cảm biến Cliff Detect tạo điều kiện cho iRobot Roomba i7+ khi hoạt động ngăn chặn việc rơi từ bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc các vị trí với thể gây hư hại tới sản phẩm. Ngay cả việc để máy hút bụi iRobot Roomba i7 Plus lên một chiếc bạn thì nó sẽ không bao giờ rơi được.

Xem thêm:
Mua Robot hút bụi iRobot Roomba 614 tại Lagihitech.
Lưu trữ rác nhiều ngày sở hữu máy iRobot Roomba i7+
Điều tiện lợi của iRobot Roomba i7+ chính là túi rác được cải tiến, lưu trữ được trong 1 thời gian dài với mẫu mã đặt bên trên trạm cắm sạc của máy, ngoại hình gọn ghẽ cộng sự thuận lợi. Thời kì lưu trữ rác với thể đạt tới 7 ngày.


Các tính năng cải tiến mới của Robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus.

Điểm khác biệt to nhất của iRobot i7+ là khả năng tự động xử lý rác nhờ khoa học Clean Base, ko gian chứa rác to, mang thể đựng đến 30 hộp rác đầy, bạn ko cần phải đi đổ rác đa dạng lần.

Khoa học Power Lifting giúp nâng cao lực hút lên gấp 10 lần, giúp hiệu quả làm sạch tối ưu hơn và giảm độ ồn động cơ.

Kỹ thuật iAdapt 3.0 tự động quét hết không gian phòng, sau ấy iRobot i7 Plus sẽ tự động sắm các con phố đi tối ưu nhất để dọn dẹp.

Kỹ thuật khiến sạch ba lớp giúp khiến sạch sàn nhà của bạn, ko còn nổi lo âu những dị vật nhỏ, cũng như lông thú cưng còn vương lại trên sàn nhà của bạn.

Thuận tiện kết nối có điện thoại thông minh Smartphone và Tablet ưng chuẩn ứng dụng iRobot Home. Điều khiển lịch làm cho việc và theo dõi tiến trình làm cho việc của iRobot.

Thông số của máy quét dọn công nghệ sáng tạo iRobot Roomba i7

Retail box Dimensions: 16.14 x 20.08 x 12.9
Khối lượng máy: 7.44 lbs.
Kích thước máy: 13.34 inches width x 3.63 inches high
Loại pin: Lithium Ion

Một bộ sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba i7 chuẩn bao gồm:

1 iRobot Roomba i7
Một Cục tường ảo ( mang kèm pin )
1 Cục sạc theo máy, 1 sợi cáp nối dài
Một chổi quét tặng kèm
Một lọc bụi Extra Filter tặng kèm.


Bạn nên tham khảo:
Mua Robot hút bụi Neato D7 ở đâu tốt nhất ?