Vòng tay sức khỏe Fitbit Versa Lite Edition là mẫu smartwatch mới nhất của hãng chuyên cung ứng đồng hồ thông minh Fitbit, có mẫu mã nhỏ gọn, mềm mại và giá thành cũng dễ tiếp cận đông đảo người mua hơn, không những thế sản phẩm dành riêng cho nữ có nhân thể ích theo dõi sức khỏe-chu kỳ kinh nguyệt.
Giả dụ là người chú trọng đến sức khỏe thì hẳn chiếc smartwatch của Fitbit sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Máy hỗ trợ theo dõi thường ngày từ giấc ngủ, nhịp tim, tiêu thụ calo, nói nhở chuyển động cho tới các môn thể thao như xe đạp, chạy bộ, bơi lội, leo núi đặt chỉ tiêu lượng calo hay nước nạp vào …

Cũng như Fitbit Versa thì phiên bản Versa Lite Edition sở hữu dây đeo đi kèm khiến bằng cao su hơi mềm mại và nếu như muốn các bạn với thể dễ dàng túa ra và thay bằng chất liệu khác như kim khí hay bằng da, đảm bảo giúp bạn biến hóa cởi mở trong mọi trang phục hay trong mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Ngoài ra sản phẩm còn với khả năng không thấm nước ở độ sâu 50m cộng thời lượng pin 4 ngày để đảm bảo quý khách luôn có thể đeo đồ vật trên tay.


Tin Hóttt:
Mua Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge 2 ở đâu?
Fitbit Versa Lite Editon hỗ trợ hơn 15 bài tập vận động

Fitbit Versa Lite Edition cho phép các bạn tuyển lựa hơn 15 chế độ chuyển di và ghi lại thông số trong công đoạn tập luyện hoặc lưu trong SmartTrack tự động nhận mặt và lưu trữ quá trình tập dượt. Đặc thù Fitbit Versa còn sở hữu khả năng chống nước lên tới 50m – do đó khách hàng theo dõi được độ sâu và thời gian khi bơi lội.

Lượng pin dồi dào của đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Lên tới 4 ngày dùng liên tiếp , Fitbit Versa Lite Edition theo dõi phần lớn hoạt động của cơ thể suốt cả ngày. Và với ngoài mặt nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, hết sức thoả thích ngay cả khi hoạt động cả ngày.
Theo dõi nhịp tim thân thể 24/7 cộng vòng đeo tay Fitbit Versa Lite Edition

Tiêu dùng tính năng PurePulse liên tiếp theo dõi nhịp tim suốt cả ngày hoạt động để nhận biết được lượng calo đốt cháy, trong khoảng đó tối ưu khả năng đi lại một cách thức phải chăng hơn. Không những thế vòng tay Fitbit Versa Lite Edition biết được nhịp tim thường ngày lúc ngơi nghỉ và gợi ý cho các bạn các bài tập Cardio Fitness thích hợp.

Theo dõi giấc ngủ cùng vòng tay thông minh Fitbit Versa Special Edition

Lúc ngơi nghỉ Fitbit Versa Special Edition tự động nhận diện được chất lượng, độ sâu giấc ngủ. Nhờ sự hỗ trợ của tính năng PurePulse theo dõi nhịp tim khi chúng ta hoạt động vào ban ngày mà từ ấy gợi ý các cách cải thiện giấc ngủ của mỗi người.

Hoạt động cả ngày cùng Fitbit Versa Special Edition

Fitbit Versa Special Edition Luôn tự động theo dõi giai đoạn hoạt động của người đeo như là số bước chân đi được mỗi giờ, quãng đường đã thực hiện, lượng calo đốt cháy mỗi ngày. Có Fitbit App khách hàng sẽ biết được khái quát tham số của mình và biết được các bài tập nào thích hợp có bản thân nhất.

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition theo dõi sức khỏe phụ nữ phải chăng nhất
ví như bạn là nữ thì đồng hồ Fitbit Versa Special Edition sẽ xuất hiện thêm tùy chọn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Khi này bạn chỉ cần nhập vào ngày bắt đầu và chấm dứt chu kỳ sắp nhất sau đó app sẽ tính toán và đưa ra dự báo chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời gian chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời khắc dễ thụ thai nhất).


Bạn nên tham khảo:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition Giá Rẻ TPHCM
Lưu trữ hơn 300 bài hát

Fitbit Versa Special Edition cho phép bạn lưu trữ cực đa dạng bài hát say mê mọi khi mọi nơi, điều đặc trưng là đồng hồ sáng tạo hỗ trợ lưu trữ playlist trực tuyến từ Pandora hoặc Deezer. Và sở hữu tai nghe Bluetooth 3.0 kết nối mang Fitbit Versa nâng cao khả năng hoạt động một bí quyết hiệu quả nhất.

Mọi thứ trong 1 với đồng hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition

Có đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Special Edition. Nếu người mua kết nối smartphone sở hữu Fitbit Versa thì mỗi khi có tin nhắn, hay một cuộc gọi đến trong khoảng điện thoại sẽ với thông báo như vậy trong Fitbit Versa. Không những thế những App của Fitness, mạng phường hội, thể thao đều được tích hợp trong đồng hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition.

Thiết kế dành riêng cho Fitbit Versa Special Edition

Vì Fitbit Versa Special Edition là phiên bản hoàn hảo của dòng Versa nên Fitbit đã đặc thù thêm vào hai màu Lavender Woven và Charcoal Woven tạo nên nét riêng và đẳng cấp cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Fitbit Versa Special Edition

Màn hình: Màn hình cảm ứng, LCD

Loại pin: Lithium-polymer

Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 4 ngày

Thời gian sạc: 2 giờ

Bộ nhớ lưu trữ: 30 ngày

Chống nước: 50m

Kết nối: Hơn 200 vật dụng iOS, Android, Window

Có thể bạn chưa biết:
Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic hàng hiệu.