Cái đồng hồ sáng tạo trong khoảng nhãn hiệu Singapore Oaxis mà mình trên tay bữa nay được bán mang giá 2tr990 (một số nơi tốt hơn vài trăm ngàn). Nghe qua thì hơi rộng rãi sở hữu một loại đồng hồ thuần tuý cho trẻ thơ. Bên cạnh đó, có thời buổi tao loạn hiện giờ và những tính năng vượt bậc của đồng hồ bao gồm nút SOS + GPS để gửi vị trí trong cảnh huống khẩn cấp, khe sim + micro để nghe gọi, khả năng kết nối mạng + camera trên đồng hồ để gọi video call thì mình nghĩ nó hoàn toàn đáng giá. Trong bài viết này, mình sẽ mở hộp và san sẻ sơ về mẫu đồng hồ này. Những tính năng chi tiết và dùng thực tiễn sẽ được gởi đến anh em trong bài viết sau. (Bởi vì nó sở hữu quá rộng rãi chiếc hay ho nên làm quen trong khoảng từ trước).

Chiếc đồng hồ này được gọi là Watchphone vì nó mang thể gắn sim nano vào và nghe gọi độc lập, không cần đến điện thoại. Thậm chí, nó sở hữu cả mạng internet (tất nhiên là sim của bạn phải được đăng ký mạng). Dù nghe gọi của nó chẳng phải là quá lý tưởng nhưung có một chiếc đồng hồ 3 triệu dành cho trẻ em thì điểm này thật sự rất ấn tượng. Anh em sẽ sở hữu 3 màu để chọn cho con trẻ: màu xanh, màu hồng và màu đen.

Hộp của đồng hồ cũng sở hữu thiết kế dễ thương và sở hữu thể nhận ra luôn mẫu đồng hồ bên trong. Trên hộp mang mẫu chữ My First Fone lớn - đây là tên ứng dụng để cài lên điện thoại. Giả dụ đồng hồ mang thể hoạt động độc lập thì áp dụng để khiến cho gì? Rất đơn thuần, đồng hồ dành cho con trẻ, còn vận dụng dành cho ba mẹ. Bạn chỉ cần cài ứng dụng lên điện thoại thì sẽ thuận tiện để theo dõi các hoạt động, vị trí, nhắn tin, gọi điện cho con. (Đồng hồ sẽ gửi dữ liệu về vận dụng giả dụ sim với mạng hoặc kết nối wifi. Giả dụ ko có mạng thì vẫn nghe gọi cơ bản nhờ vào sim lắp sẵn).


Đi kèm đồng hồ, chúng ta sẽ có thêm sách HDSD và cáp để sạc ưng chuẩn chân tiếp xúc. Theo tham số, đồng hồ với pin 2 ngày, màn hình TFT 1.3" , camera trước 1.3MP, hỗ trợ đồ vật từ iOS 7.0 và Android 4.3. Kết nối ko dây bao gồm GSM, WCDMA, Wifi, Bluetooth, GPS.

Đồng hồ cho con nít nên ngoài mặt cũng rất đơn thuần và kiểu "như đồ chơi" nên anh em cũng ko nên hy vọng quá rộng rãi hay buộc phải cao. Điểm đáng giá của cái đồng hồ này là tính năng bên trong. Hơn nữa, đồng hồ cho con nhỏ thì nhẹ dù nhìn to, tương đối thô (nhờ toàn bằng nhựa) và sở hữu màu sắc dễ thuơng thân thiện cũng là ổn rồi. Bên cạnh đó, da mình nhạy cảm, đã test và không bị kích ứng nên mọi người cũng an tâm một phần nhé.

Mặt lưng của đồng hồ mới là thứ quan yếu. Ở đó bạn sẽ thấy vị trí để lắp sim nano. Cạnh trái của đồng hồ sẽ là vị trí mic để đàm thoại. Cạnh phải với 2 nút bấm, một nút nguồn và 1nút màu đỏ chói lọi - nút SOS (ấn giữ là SOS, ấn thường nhật là back). Lúc ấn giữ SOS trong tình huống khẩn cấp thì tức tốc, điện thoại của ba mẹ sẽ nhận được cảnh báo SOS và đồng hồ sẽ gửi vị trí kèm một đoạn thu thanh 30 giây (ghi lại rất nhiều âm thanh quanh đó vào lúc đó) về mục tin nhắn trong áp dụng.

Nói về áp dụng My First Fone, ở lần đầu, anh em cần quét QR Code trên mặt đồng hồ để 2 thiết bị kế nối sở hữu nhau. Kèm theo, ví như bạn mang phổ biến con và cần quản lý rộng rãi đồng hồ thì chỉ cần thêm thiết bị và tạo thêm profile. Mình chưa sở hữu con ) nên trợ thì tiêu dùng tên con cưng của mình là bé cạp cạp trong hình.


Mang vận dụng này, ba mẹ có thể khiến được những việc: gọi điện thoại, chủ động buộc đồng hồ gọi lại cho bạn (trong tình huống gọi mà bên kia không nghe máy), gọi video call, xem công đoạn tập dượt của con và đặt chỉ tiêu luyện tập (bao gồm bước chân và lượng calo tiêu thụ). Ngoài ra, bạn cũng sở hữu thể nhắn tin cho con mẫu bằng văn bản, voice, icon. Bên cạnh đó, trẻ con trả lời trong khoảng đồng hồ thì chỉ với thể dùng icon hoặc voice, (không có soạn văn bản).

Con nhỏ sử dụng cộng mẫu đồng hồ này còn sở hữu thể lắc để kết duyên có nhau (yên tâm là trên ứng dụng của ba mẹ cũng với mục Watch Friends để kiểm soát nốt). Tóm lại, mọi thứ trên đồng hồ đều mang trên vận dụng và trên ứng dụng mang các thứ mà đồng hồ ko sở hữu - tức là ba mẹ hoàn toàn nắm quyền kiểm soát (kiểm soát ở đây chính yếu là để bảo kê con phải chăng hơn chứ ko có gì tiêu cực). Không những thế, ba mẹ còn với thể xem lịch sử vị trí, giới hạn khu vực an toàn và cài đặt giờ Class Mode (giờ học để tắt hết âm thanh). Toàn bộ những tính năng này đều rất hay và thú vị, mình sẽ sở hữu 1 bài cụ thể hơn sau cho anh em.

ưu thế là giao diện của ứng dụng lẫn đồng hồ đều rất dễ thương và gần gũi. Nó không với tiếng Việt nhưng vẫn hiển thị được nội dung tiếng Việt. Đối mang đồng hồ thì toàn icon dễ hiểu và rất ít tính năng (dù với mạng) nên bạn cũng không cần lo âu. Cụ thể, khi vuốt từ trái sang phải thì sẽ sở hữu các tính năng thêm cho con như chụp ảnh, thư viện, đếm bước chân, báo thức. Còn lúc vuốt từ phải sang trái thì sẽ bao gồm những tính năng liên lạc: gọi điện, nhắn tin, danh bạ, cài đặt (âm lượng media, âm lượng chuông, bật/ tắt dữ liệu di động và wifi). Đa số những mẫu này thì ba mẹ đều nhận được dữ liệu và mang thể kiểm soát qua áp dụng.

Mình đặc biệt ấn tượng có việc đồng hồ với cả camera, dù chỉ 1.3MP nhưng vẫn đủ để xem được chất lượng, để gọi video. Chất lượng âm thanh thu và phát của đồng hồ to rõ. Ngoài ra, ví như đồng hồ pin yếu hoặc hết pin thì ba mẹ cũng sẽ nhận được thông tin. Tóm lại, mình thấy dòng đồng hồ này rất đáng tiền.

Xem thêm:
có nên mua vòng đeo tay thông minh hay không?
Đánh giá đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp fitbit, xiaomi, garmin
sở hữu nên sắm robot hút bụi thông minh hay không?