Chào bác sĩ, sau khi sinh con ngực tôi xệ xuống rất nhiều khiến tôi rất mất tự tin và hay bị trêu là ngực mướp. tôi đang có ý định đi thẩm mỹ ngực để cải thiện tình trạng này. vậy cho em hỏi nâng ngực mướp có an toàn hay không ạ? Em xin cảm ơn (Ái Linh - Bình Dương)
Trả Lời: cảm ơn bạn Ái Linh - Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Ngực mướp hay còn gọi là ngực chảy xệ, đây là hiện tượng lão hóa vùng ngực của các chi em thường sau khi sinh nở cũng như quá trình cho con bú. không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà làm cho các chị em cảm thấy mất đi sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ sẽ giúp cho các chị em nhanh chóng lấy lại vòng ngực săn chắc, cân đối, gọn gàng, không còn xệ, mướp. cũng tùy theo mức độ chảy xệ của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định cho việc đều trị khác nhau:
Thông thường sẽ chia thành 4 mức độ khác nhau. Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực chảy xệ:
– Ngực được khôi phục thon gọn, tự nhiên và quyến rũ hơn, không có bất kì dấu vết sau phẫu thuật
– Ngực được trẻ hóa: Không chỉ giúp cho đôi gò bồng đảo của bạn trở nên thon gọn, phương pháp này còn phục hồi cho làn da được săn chắc hơn, da thừa, mỡ thừa xung quanh cũng được loại bỏ .
– Đảm bảo kết quả hiệu quả lâu dài
– An toàn : Không cần phải cắt mô tuyến vú và tuyến yên nên phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cảm giác vùng ngực và thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ sau này.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu với sự chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc, cùng với đội ngủ bác sĩ giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị - máy móc hiện đại hỗ trợ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai tin tưởng lựa chọn thực hiện nâng ngực


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực mướp có an toàn không