Nhắc đến Đà Nẵng, mọi người không ai quên được vẻ đẹp của thành phố này. Bên cạnh đó, không ai có thể quên được những đặc sản nơi đây. Nếu bạn đang chuẩn bị du lịch Đà Nẵng thì hãy nhanh tay ghi chú những món đặc sản này để có thể tưởng thức. Bạn cũng đừng quên việc chuẩn bị săn tìm cho mình vé máy bay với giá rẻ để có thể thoải mái du lịch.


Viejet.net là trang web đặt vé máy bay giá rẻ hơn bất kì đâu. Trong tháng 11 sắp tới đây, công ty có chương trình vé máy bay giá rẻ đi từ TP.HCM đến Đà Nẵng. Giá vé máy bay chỉ khoảng từ 299.000 đến 680.000 cho một chuyến bay. Chỉ với mức giá này, bạn có thể đến Đà Nẵng thưởng thức rất nhiều món ngon. Bún mắm nêm Đà Nẵng ghi lại dấu ấn trong lòng du khách bằng thứ mắm nêm làm từ cá biển, thịt heo quay, rau và ớt, nem chua, ba chỉ, tai heo…Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên tô bún mắm nêm vừa ngon, vừa hấp dẫn mang đặc trưng riêng của Đà Nẵng. Được xếp vào món ăn đường phố của Đà Nẵng, bánh kẹp là thức ăn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là món ăn không chỉ ngon mà còn giá cả phỉa chăng phù hợp với túi tiền của mọi người. Bánh tráng đập là món ăn dân dã nhưng rất ngon. Nếu đến Đà Nẵng, bạn nên thử ăn một lần. Mì Quảng Đà Nẵng cũng thu hút nhiều khách du lịch. Đặc biệt, nước mì Quảng không đầy tràn mà chỉ x6am xấp nhưng thơm cay đậm đà. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức rất nhiều món ngon khác tại đây.


Hiện nay, công ty đang có chương trình ưu đãi cho các bạn mua vé máy bay theo tour hoặc theo nhóm trong tháng 11 đó. Các bạn có thể đi cùng với người thân hoặc bạn bè của mình đến Đà Nẵng du lịch. Thật tuyệt đúng không nào? Vậy thì bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Đà Nẵng chưa? Nhanh tay săn ngay vé rẻ trong tháng 11/2017 từ bây giờ nhé. chương trình khuyến mãi tháng 11 có hạn đây, tầm 15/10 là kết thúc rồi. Đừng bỏ lỡ bạn nhé.