Western Digital (WD) vừa chính thức tạo ra cái vật dụng thế hệ hai hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe SSD mang dung lượng lên tới 2TB, sử dụng chuẩn M.2 NVMe có hai phiên bản: bản mẫu không tản nhiệt và version mang tản nhiệt.

Theo nhà tiếp tế, bản mẫu ổ cứng mang giảm nhiệt được tích hợp hệ thống khuếch tán nhiệt lượng của EKWB giúp duy trì vận tốc và nhiệt độ của ổ cứng ổn định hơn. Các tính năng này sẽ giúp các game thủ, các người sử dụng công nghệ sở hữu được thử khám phá phần lớn mới khi chơi những game PC phải cấu hình vượt trội.

Ngoại trừ ra, ổ cứng SSD dung lượng lớn sẽ cất được cả những game với dung lượng trên 100GB, với đến vận tốc truyền dữ liệu nổi bật giúp người tiêu dùng truy cập nhanh vào game, dữ liệu cũng như khởi động nền tảng sử dụng mau chóng.


Ổ cứng SSD mới của WD với dung lượng lên tới 2TB.

"Để hỗ trợ vận tốc đọc ghi data nhanh, NVMe SSD cổ điển được bề ngoài để điều chỉnh hiệu năng nhằm giữ cho nhiệt độ lúc vận hành của ổ cứng trong mức độ thừa nhận được. Trong lần hợp tác này mang EKWB, thiết bị WD Black SN750 NVMe SSD version mang khuếch tán nhiệt lượng ngoại hình với dung lượng từ 500GB tới 2TB, dự kiến sẽ thành lập tại Việt Nam vào quý 2 năm nay. Khối hệ thống khuếch tán nhiệt lượng giúp khuếch tán nhiệt của ổ cứng lúc vận hành mang cường độ cao, cho phép SSD hoạt động mang thời gian dài hơn cộng khả năng đọc ghi ổn định lúc đối chiếu sở hữu các version không giảm nhiệt khác", WD cho biết.
Kế bên đó, Western Digital cũng thêm tính năng "Chế độ chơi game" (Gaming Mode) vào ứng dụng WD Black-exclusive SSD Dashboard, cho phép khách hàng có thể linh hoạt giới hạn chế độ hoạt động ở hiệu năng rẻ và giúp cho SSD phát huy 100% hiệu năng mang sự đang chạy ổn định và lâu hơn. Không tính ra SSD Hãng Samsung chính hãng cũng được phong phú người dùng.


Xem thêm:
Lagihitech chuyên thêm vào ổ cứng SSD Hãng Samsung, Crucial, Hãng Intel, Sandisk, Western Digital hàng hiệu, GoPro HERO phải chăng nhất chế độ bảo hành trang bị 5 năm 1 đổi 1.
Ổ SSD mới này thích cho những PC "khủng" chuyên game.

Theo ông Eyal Bek - Phó người đứng đầu kinh doanh, trung ương dữ liệu và thuật toán người sử dụng Western Digital, các tính năng hấp dẫn và dung lượng game to lớn hơn đồng nghĩa với việc thời gian tải game sẽ dài hơn ví dụ như khi “load” bản đồ, các phân cảnh cũng như các hiệu ứng trong game. Rất nhiều những yếu tố này yêu cầu ổ cứng vận tốc cao và dung lương khổng lồ. Chơi những game sở hữu cường độ càng cao, thời gian càng dài cũng sẽ thiết yếu tính năng duy trì nhiệt độ trong hệ thống thật rẻ, lạ lùng sở hữu chiếc hiệu năng cao như NVMe SSDs.

"WD Black SN750 NVMe SSD thế hệ mới sẽ mang đến hiệu năng đặc biệt và được dáng vẻ dành cho việc thử khám phá game, hệ thống giảm nhiệt nội bộ và chế độ game trên ứng dụng sẽ được hợp lại thành một trên những bản mẫu ổ cứng kèm tản nhiệt. Chúng tôi đã đạt đến những ngừng cao nhất của ổ cứng để giúp cho những game thủ giỏi kinh nghiệm thiết bị đỉnh cao mà họ hằng mơ ước", ông Eyal Bek khẳng định.

Không tính RAM máy tính DDR4 giá rẻ the WD Black SN750 NVMe SSD được xây dựng dựa vào nền tảng SSD tích hợp theo chiều dọc (3D NAND) nhằm tối đa hóa hiệu năng của ổ NVMe SSD dành cho chơi game và những người thích hợp kỹ thuật đỉnh cao khi nâng cấp PC chơi game. Nhờ đấy, ổ cứng này cho vận tốc đọc lên tới 3.470MB/s cho chiếc 500GB và 1TB, và tốc độ ghi lên đến 3.000MB/s cho mẫu 1TB.

Cộng sở hữu dung lượng to, ổ cứng SSD thế hệ mới này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi truy cập vào những dữ liệu và chương trình trên PC, cũng như tải game, hay chuyển những game dung lượng to, video có độ phân giải 4K/8K và các nội dung có dữ liệu lớn.

Chế tạo ấy, nhờ thông số đọc tự dưng IOPs lên đến 515.000 và ghi ngẫu nhiên IOPs 560.000 (đối có mẫu 1TB), cho phép ổ SSD này hoạt động phải chăng trong môi trường đa nhiệm và data nặng. Đặc tính này giúp nâng cao khả năng đạt được ý muốn của ổ cứng lúc truy cập phần đông dữliệu ở các thư mục khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian lúc lưu game trong khi chơi.

WD Black SN750 NVMe SSD phiên bản không khuếch tán nhiệt lượng (dung lượng từ 250GB tới 2TB) sẽ mang giá thành giao động từ một,95 triệu đồng tới 14,5 triệu đồng tại Việt Nam; phiên bản mang tản nhiệt sẽ thành lập tại Việt Nam vào quý 2/2019 với giá chưa được công bố. Sản phẩm công nghệ này được bảo hành đến 5 năm, sở hữu độ tin cậy lên tới 600TBW đối mang chiếc 1TB, và 1200TBW đối có dòng 2TB.