Không buộc phải nâng cấp ram chúng ta có thể biết USB thành ram giúp máy tính xách tay chạy nhanh hơn, bài viết này mình xin giao lưu giải pháp giúp dòng cổng USB trở nên ram sử dụng trên máy tính.
Ram là linh kiện rất cần thiết trong laptop lúc sử dụng, khi ram hết máy tính sẽ bị treo và chạy chậm, khi này chúng ta cần buộc phải nâng cập thêm ram cho laptop để dùng, ngoài ra để bằng máy tính chạy nhanh hơn mượt hơn trước khi sắm ram thì chúng ta chắc chắn biết loại cổng tiếp nối USB thành Ram Laptop, để giúp laptop mang thêm 1 lượng ram chạy ứng dụng ổn định.

Có thể bạn quan tâm:
tậu RAM laptop DDR3 Chính Hãng ở đâu ?
Hướng dẫn biết cổng tiếp nối USB thành ram

Bước 1: chúng ta cắm chiếc USB vào laptop và tìm Speed up my system


Bước 2: Kích thẻ Readyboost và cài đặt lượng dung lượng để trở thành ram bằng bí quyết sắm Use this device và điều trỉnh dung lượng thành bộ nhớ ram rùi tìm OK


Bước 3: cổng USB sẽ bắt đầu thiết lập để vươn lên là bộ nhớ lưu trữ ram trên laptop.


Để đè nén xem USB đã phát triển thành ram chưa chúng ta kích vào cổng USB trường hợp thành như hình là đã thành công!


Sau thời điểm sử dụng máy tính song chúng ta rút USB ra như bình thường, sử dụng lại cắm vào.

Ví như người mua muốn tắt thì kích chuột đề nghị vào cổng tiếp nối USB tậu Properties sắm lại thẻ Readyboost và tích mua Do not use this device rùi tậu OK

Bí quyết biết Output USB thành ram rất tiện lợi trong khi chúng ta chưa thể nâng cấp ram laptop được ngay khi ấy, chúng sẽ giup laptop chạy nhanh hơn lúc ram thật của máy tính bị hết. Nếu bị ko muốn bị kẹt RAM thì Lagihitech khuyên bạn đề nghị sữ dụng RAM DDR4 Samsung giá vô cùng oke mà chất lượng cực gắt .

Do vậy Lagihitech đã hướng dẫn song cho người sử dụng phương pháp để loại USB thành ram, hy vọng qua bài viết trên chắc giúp khách hàng sử dụng máy tính chất lượng hơn.

Chúc khách hàng thành công!