Đột nhiên, máy tính xách tay bị đơ bất thường, khởi động sản phẩm chậm, tốc độ xử lý cũng không mượt như trước. Bạn muốn máy tính xách tay khởi động nhanh hơn? Việc bạn chắc chắn thử thứ 1 là “tậu” thay ổ cứng SSD cho laptop. SSD sẽ làm tốt nhiệm vụ nâng cao hiệu suất laptop lên đáng đề cập.

Các cái máy tính xách tay mang trên toàn cầu bây giờ như: Dell, Toshiba, HP, Asus… đều tư vấn nâng cấp ổ cứng HDD sang SSD hoặc thay ổ cứng SSD cho laptop, pc nên bạn đừng phân vân, e ngại ko biết máy tính xách tay Dell, Asus.. Với gắn ổ cứng SSD được không?

SSD là gì? Ổ cứng SSD có gì đặc biệt?

Ổ cứng với đóng góp quyết định trong việc nhanh hay chậm của laptop. Tốc độ truy xuất và lưu trữ data của máy tính xách tay phục thuộc vào ổ cứng, Bởi vậy xu hướng hiện nay đều nâng cấp ổ cứng HDD lên SSD cho máy tính của mình. Nhưng lựa mua được chỗ nào uy tín, lấy ngay lập tức để nâng cấp ổ ssd cho máy tính xách tay, Pc của mình thì cũng bạn buộc phải để ý tới chất lượng, giá cả là điều trọng yếu.

SSD là viết tắt của từ Solid-State Drive - ổ cứng thể rắn, các data máy tính được lưu trữ trên các con chip bộ nhớ flash liên kết có nhau.


Có đề nghị thay ổ cứng SSD cho máy tính xách tay hay không?

Đối sở hữu những người mua laptop mang mục đích như là lướt web, soạn thảo văn bản, giáo án, power point... Các công việc văn phòng thì bạn cũng ko nhất thiết nâng cấp ổ cứng SSD. Vì các tính năng này dùng ít dung lượng máy tính xách tay, không đề nghị tốc độ cao.

Đối với các máy tính xách tay dùng hệ điều hành mới như Windows 10, Windows 8, 7; tiêu dùng những ứng dụng card VGA, games ... Phải tới dung lượng và vận tốc xử lý nhanh thì chúng tôi khuyên bạn phải lắp một ổ cứng SSD sẽ đem lại hiệu năng nhanh nhất cho máy tính của bạn. Thời điểm này, trên toàn cầu, giá ổ cứng SSD cũng đã và đang không còn quá cao so với phần đông người nữa bắt buộc bạn sở hữu điều kiện chắc hẳn nâng cấp cho mình 1 loại ổ cứng SSD.

Ổ cứng laptop đề nghị sử dụng HDD hay SSD?

SSD đắt hơn phổ biến đối chiếu HDD cùng dung lượng. Chẳng hạn, 1 ổ cứng SSD Sam Sung 250GB giá thành trên thế giới khoảng tầm trên dưới 2 triệu, thì HDD 250GB chỉ có giá thành trên trái đất chỉ khoảng vài trăm ngàn. Vì vậy, nâng cấp ổ cứng SSD laptop cũng ko đáng bao nhiêu nhưng hiệu quả mang lại cho bạn vô cùng là đáng Đánh mạnh.

Để tăng hiệu quả dùng của máy tính bạn, Sài Gòn Computer khuyên bạn buộc phải sử dụng đồng thời 2 ổ cứng ssd và hdd để đạt được vận tốc máy tính xách tay nhanh nhất. Ổ cứng SSD bạn dùng để chạy nền tảng sử dụng Windows, còn dùng ổ cứng HDD để đựng data như phim, ảnh, tài liệu....

Các mẫu ổ cứng SSD buộc phải sử dụng?

Hiện nay trên trái đất mang cực kỳ phần đông ổ cứng SSD của các nhà cấp dưỡng khác nhau nhưng các hãng của những nhà SSD Crucial, Hãng Samsung, Kingston, Toshiba, SSD Intel, Western Digital được nhiều lựa chọn người giới thiệu và tiêu dùng, mang các dung lượng GB là 128GB, 256GB và 480GB. Nếu chỉ để cài đặt hệ điều hành Windows bạn chỉ cần dùng ổ cứng có dung lượng 128GB là đảm bảo vừa túi tiền.


So sánh ổ cứng HDD & SDD

- phương pháp 1: Bỏ ổ DVD lắp Caddy Bay (áp dụng sở hữu các dòng máy mang ổ DVD)

Để đồ vật ổ cứng SSD cho laptop, bạn bắt buộc gắn thêm Caddy Bay để gắn ổ cứng vào địa điểm cũ của ổ DVD, với nghĩa là bạn sẽ lắp song song 2 ổ cứng ssd và hdd trên máy tính hoặc pc của mình. Như vậy, laptop của bạn vững chắc chạy song song được cả hai ổ cứng HDD & SSD. Để thông minh hiệu suất ổ cứng, bạn đề nghị gắng SSD bên trong & HDD láp vào Caddy Bay gắn bên quanh đó.

Mang cách này, ổ đĩa DVD sẽ được thay bằng SSD, Bởi vậy ổ DVD của bạn sẽ khôn dùng được nữa. Bạn đừng lo lắng, việc này sẽ không quá ảnh hưởng vì ổ DVD thời điểm này cũng ko được dùng quá nhiều kiểu.

- Cách 2: tiêu dùng thêm hộp box ổ cứng di dộng (Box SSK)

Trường hợp dòng thứ của bạn không hỗ trợ ổ đĩa DVD thì bắt cần tháo bỏ ổ cứng cũ và thay SSD vào vị trí của HDD. Mặc dù vậy, trường hợp muốn tận dụng lại ổ cứng cũ bạn Chắn chắn mau thêm hộp Box SSK để sử dụng khiến cho ổ cứng Mobile.

mang đề nghị nâng cấp ổ cứng SSD tại Lagihitech.vn

- Chỉ mất 10 phút để nâng cấp thành công SSD.
- Bạn sẽ không mất tiền công thay thế & backup dữ liệu
- Bảo hành 36 tháng toàn quốc, đổi mới 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
- Tư vấn và điều khiển máy tính xách tay tổng quát miễn phí
- Cam kết vật dụng chính hãng Kingston, Hãng Samsung,…

Các loại ổ cứng SSD nhiều hiện nay: với 3 cái SSD

SLC: Vận tốc ổn định, bền, giá cả hơi cao (đây là dòng thường được tiêu dùng trong những doanh nghiệp, nhà hàng lớn)

MLC: Vận tốc cao, chưa ổn định (loại trung bình, ham mê mức giá người sử dụng phổ thông)

TLC: Tốc độ cao, độ bền kém.

Vậy bạn đừng chần chừ, hãy đến mang Lagihitech.vn để nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop lấy liền.